Sông Lam Nghệ An sẵn sàng cho V.League 2022

MINH TRIẾT | 13/02/2022, 18:55

Với những sự bổ sung chất lượng, câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An sẽ nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu V.League 2022.

Chiều 13.2, câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An tổ chức lễ xuất quân tại thành phố Vinh. Mùa giải đầu tiên sau khi có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ, đội bóng xứ Nghệ đặt mục tiêu nằm trong tốp đầu của V.League 2022.

Tới dự và phát biểu tại Lễ xuất quân, bà Trần Thị Mỹ Hạnh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Nghệ An cho biết: “Hôm nay, Sông Lam Nghệ An làm lễ xuất quân cho mùa giải 2022, là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, tạo động lực to lớn cho đội bóng tiến đến đỉnh vinh quang.

Đặc biệt mùa bóng năm nay có sự trở về của nhiều cầu thủ nổi tiếng như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ nâng cao chất lượng đội bóng. Ngoài ra ban huấn luyện đều là những cựu tuyển thủ quốc gia, đó động lực to lớn để các cầu thủ thi đấu hết mình, làm giàu truyền thống vẻ vàng của bóng đá tỉnh nhà. Tôi hy vọng mùa giải 2022, Sông Lam Nghệ An luôn nêu cao tinh thần vượt qua chính mình, thi đấu đoàn kết, đạt thành tích cao nhất".

Tại buổi lễ, đội bóng xứ Nghệ đã chính thức ra mắt những bản hợp đồng được gia hạn như Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và các tân binh như Trường An, Nana Paku, Abdul Basit và O'Ojong Mark Mkongho. Mùa giải 2022 cũng là năm mà Sông Lam Nghệ An chào đón những sự trở lại của những ngôi sao như Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải.

Ảnh: SLNA FC
Sông Lam Nghệ An giữ chân trụ cột và công bố những tân binh chất lượng. Ảnh: SLNA FC

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo đội bóng cùng chủ tịch Trương Sỹ Bá chia sẻ: "Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An là một đội bóng giàu truyền thống và bề dày thành tích bậc nhất của Bóng đá Việt Nam. Để có được điều đó là nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, ngành Văn Hoá Thể thao, sự nỗ lực của từng cá nhân đã và đang làm việc tại Câu lạc bộ. Bên cạnh đó, là niềm tin yêu, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, các nhà tài trợ.

Phía trước là mùa giải 2022 với không ít thử thách cũng như cơ hội mới, Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An quyết tâm sẽ làm hết sức mình, giữ vững truyền thống và bản sắc, kế thừa và phát huy những yếu tố mang tính đặc trưng, thế mạnh của đội bóng. Chúng tôi xác định và mong muốn rằng, câu lạc bộ sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm quý giá đó để một ngày nào đó trở lại với đúng vị thế của mình, trở thành một trong những đội bóng mạnh tại đấu trường quốc nội trước khi hướng đến những mục tiêu xa hơn...".

Mùa bóng 2022, Sông Lam Nghệ An tham dự 2 đấu trường lớn là V.League và Cúp Quốc gia. Với sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Nguyên Huy Hoàng, các trợ lý như Phạm Văn Quyến, Phan Như Thuật và 33 cầu thủ đặt mục tiêu nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu của V.League. Đội bóng sẽ có trận đấu ra quân là chuyến làm khách trước Bình Dương vào ngày 25.2.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Sông Lam Nghệ An sẵn sàng cho V.League 2022
  vietnam.vn