Song Joong Ki lần đầu lộ diện sau đám cưới Hyun Bin

08/04/2022 07:09

Giữa Song Joong Ki và chú rể Hyun Bin tưởng chừng như có mối quan hệ khó xử, thế nhưng họ lại thân thiết hơn công chúng vẫn tưởng.

Thời gian gần đây, Song Joong Ki khá kín tiếng và chỉ tập trung quay phim Chaebol Family's Youngest Son.

Đến ngày 31/3 vừa qua, nam diễn viên bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Ít fan ngờ rằng điều này là thật do Hyun Bin và Song Joong Ki có mối quan hệ khá khó nói. Họ đều là tình cũ của nữ minh tinh đình đám Song Hye Kyo.

Phải đến tận hôm nay (7/4), Song Joong Ki mới lần đầu lộ diện sau lần trở thành tâm điểm chú ý. Trên trang cá nhân, chồng cũ của Song Hye Kyo đăng ảnh selfie tình cảm bên chú cún cưng.

Nước ảnh đen trắng không thể dìm được visual "hack tuổi" đỉnh cao của nam thần Hậu Duệ Mặt Trời. Nhìn biểu cảm tươi tắn và dễ thương của Song Joong Ki, không ai nghĩ rằng năm nay anh đã 37 tuổi.

Song Joong Ki lần đầu lộ diện sau đám cưới Hyun Bin-1
Song Joong Ki tươi tắn, rạng rỡ, khoe visual "hack tuổi" sau khi dự siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin

Song Joong Ki lần đầu lộ diện sau đám cưới Hyun Bin-2
Vào ngày 31/3 vừa qua, sự xuất hiện của Song Joong Ki trong đám cưới thế kỷ của Kbiz đã khiến dân tình không ngừng xôn xao

Song Joong Ki lần đầu lộ diện sau đám cưới Hyun Bin-3
Đến nay, vẫn chưa có hình ảnh full HD nào của tài tử "Hậu Duệ Mặt Trời" trong siêu đám cưới được hé lộ. Fan đã trổ tài soi và chỉ chụp lại được những hình ảnh mờ nhòe này

Song Joong Ki lần đầu lộ diện sau đám cưới Hyun Bin-4
Chú rể Hyun Bin từng hẹn hò với Song Hye Kyo trong giai đoạn 2009 - 2011

Song Joong Ki lần đầu lộ diện sau đám cưới Hyun Bin-5
Trong khi đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo là vợ chồng trong năm 2017 - 2019. Cùng là tình cũ của Song Hye Kyo, những tưởng Hyun Bin và Song Joong Ki sẽ có mối quan hệ khó xử nhưng hóa ra họ thân thiết hơn công chúng vẫn tưởng

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Song Joong Ki lần đầu lộ diện sau đám cưới Hyun Bin
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO