Song Ji Hyo bị chỉ trích, yêu cầu rời 'Running Man'

23/11/2021 11:01

Một bình luận ác ý về Song Ji Hyo được nhà đài SBS ghim lên đầu trang khiến cư dân mạng chú ý.

Mới đây, kênh Youtube "Baekneung - Subs Old Entertainment" của đài SBS đăng tải lại một video của chương trình Running Man phát sóng năm 2013.

Trong đoạn video là cảnh các thành viên Running Man cùng nhau chơi một trò rất vui vẻ.

Tuy nhiên phía dưới phần bình luận, một cư dân mạng đã để lại comment tiêu cực liên quan đến Song Ji Hyo. Người này viết: "Song Ji Hyo chẳng hài hước gì, cô ta cứ thể kiếm được tiền à...? Hãy rời khỏi chương trình đi".

Song Ji Hyo bị chỉ trích, yêu cầu rời Running Man-1

Sau khi bình luận được đăng tải, quản lý kênh Youtube đã có động thái phản hồi bên dưới: "Xin hãy hạn chế những bình luận ác ý".

Đáng nói, nhiều người cũng phát hiện ra nhà đài đã ghim bình luận đó lên đầu khiến nhiều người khác xem video đọc được.

Hành động này khiến nhiều cư dân mạng bức xúc, cho rằng nó có thể ảnh hưởng đến Song Ji Hyo và cổ vũ những người bình luận ác ý.

Song Ji Hyo bị chỉ trích, yêu cầu rời Running Man-2
Bình luận ác ý về Song Ji Hyo được SBS ghim lên đầu

Trước đó vào năm 2016, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook cũng bị ép rời khỏi chương trình Running Man. Theo đó, nhà sản xuất cho biết Jong Kook và Ji Hyo thừa nhận họ sẽ rời đi vì muốn tập trung vào sự nghiệp riêng.

Thế nhưng, đến chiều cùng ngày, truyền thông lại bất ngờ tiết lộ Kim Jong Kook và Song Ji Hyo không hề quyết định rời đi, mà họ bị ép buộc phải rút lui. Song Ji Hyo thậm chí chỉ biết thông tin khi báo chí đăng tải.

Song Ji Hyo bị chỉ trích, yêu cầu rời Running Man-3

Nhiều người đã bức xúc chỉ trích ekip Running Man, cho rằng chương trình quá phũ phàng với những ngôi sao đã làm lên thương hiệu cho show thực tế ăn khách bậc nhất xứ Hàn.

Sau khi đàm phán một lần nữa, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo quyết định bỏ qua sự việc, tiếp tục gắn bó với chương trình đến nay là năm thứ 11.

Khi 2 thành viên mới Se Chan và So Min được thêm vào, thời lượng lên hình của Song Ji Hyo đã bị giảm đi đáng kể. Người hâm mộ cũng nhiều lần lên tiếng bày tỏ sự bất công cho "mợ ngố".

Anh Anh

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Song Ji Hyo bị chỉ trích, yêu cầu rời 'Running Man'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO