Sống buông thả, quan hệ tình dục tập thể, người trẻ đi về đâu?

16/09/2022 14:53

Yêu là quan hệ tình dục, thậm chí phải quan hệ tập thể hơn 2 người mới “thú vị” là lối sống của một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Mấy tháng trước, dư luận nổi sóng trước việc một hoa khôi tố “ông chú chủ tịch” ép cô quan hệ tình dục tập thể.

Gần đây nhất, ngày 8/9, TAND TP Hà Nội đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Đoàn Phương Anh (SN 1988, trú ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) tống tiền nhân tình- Tổng giám đốc một doanh nghiệp về xây dựng, bất động sản.

Theo cáo trạng, trong thời gian chung sống với nhau, Phương Anh và nhân tình nhiều lần quan hệ tình dục tập thể với một người đàn ông  nữa. Ngoài người đàn ông này, Phương Anh và nhân tình còn nhiều lần quan hệ tình dục tập thể với một số người đàn ông khác nữa.

Sống buông thả, quan hệ tình dục tập thể, người trẻ đi về đâu?-1
Quan hệ tình dục tập thể là lựa chọn của một bộ phận giới trẻ hiện nay 

Trên một số hội nhóm kín, người ta chia sẻ việc quan hệ tình dục tập thể không cần giấu giếm, không còn là điều gì xa lạ. Thậm chí nhiều cặp đôi còn cho rằng đó là cách “đổi gió” cho thêm phần “thăng hoa” cuộc yêu.

Chia sẻ với phóng viên Infonet, nam vương Trần Mạnh Kiên thừa nhận từ môi trường sống làm việc, anh biết, quan hệ tình dục tập thể không phải bây giờ mới xuất hiện, nhiều năm trước đã có nhưng khi đó mạng xã hội chưa phát triển, báo chí chưa đề cập, chưa phanh phui.

Hiện có một bộ phận các bạn trẻ yêu thực dụng chấp nhận bán dâm thậm chí quan hệ tình dục tập thể để đánh đổi.

“Việc quan hệ tình dục tập thể có thể do thoả mãn nhu cầu vật chất, chấp nhận đánh đổi cũng có thể thoả mãn tính dục. Hoặc vừa thoả mãn vật chất vừa thoả mãn tính dục. Đây là lối sống, cách lựa chọn của cá nhân mỗi người. Tuy nhiên với tôi luôn sống theo một tiêu chuẩn, theo quy định của pháp luật thì những điều này mình không chấp nhận được”, nam vương Mạnh Kiên cho hay.

Lý giải việc không đồng tình với cách sống lệch lạc của một bộ phận giới trẻ hiện nay Mạnh Kiên cho rằng với văn hoá Việt Nam thì việc quan hệ tình dục là lệch chuẩn. Không riêng gì nước ta mà hầu như các nước đều cho rằng việc quan hệ tình dục tập thể là vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức.

Việc quan hệ tình dục vừa không nên vừa đáng lên án do đó, Mạnh Kiên cho rằng cần giải quyết triệt để, cần lên án mạnh mẽ lối sống thác loạn của giới trẻ. Bởi nếu chúng ta không kịp thời ngăn chặn khiến lớp trẻ hình thành một xu hướng tình dục lệch lạc thì năm mười năm nữa giới trẻ sẽ đi về đâu? Con em mình cũng như thế thì sao?.

Sống buông thả, quan hệ tình dục tập thể, người trẻ đi về đâu?-2
Nam vương Trần Mạnh Kiên 

“Đó là điều không thể chấp nhận được”, Mạnh Kiên nói và nhấn mạnh việc quan hệ tình dục tập thể để lại rất nhiều hệ luỵ. Đầu tiên có thể nhìn rất rõ là nguy cơ lây truyền các bệnh đường tình dục. Tiếp đến là ảnh hưởng đến hạnh phúc của những gia đình trẻ có chồng/vợ tham gia vào những cuộc tình tập thể, để lại nhiều hệ luỵ trong xã hội”, Mạnh Kiên cho hay.

Mạnh Kiên cho biết trong 10 năm làm nghề người mẫu, diễn viên thì câu chuyện được “gạ tình” diễn ra hàng ngày với bản thân anh.

“Ngày nào cũng thế, từ giới nam đến nữ thậm chí giới thứ ba (gay)”, Kiên kể.

Và để chứng minh cho điều mình nói, Kiên mở điện thoại, cho PV xem loạt tin nhắn “mời chào, thả thính”.

Anh cho biết, vừa nãy, ngay tại sự kiện nơi Kiên tham dự một lễ phát động rất nghiêm túc, anh cũng đã nhận được tin nhắn “ỡm ờ”.

“Em có khoẻ không? Tối nay em muốn đi chơi với chị không? Chị có món quà muốn tặng em nè, đi nhậu với chị nhé…”. Đó là những tin nhắn tôi tường xuyên nhận được. Đọc lên là mình hiểu ý ngay. Nếu đánh đổi tôi đã khác, không ở vị trí này như bây giờ”, Kiên thừa nhận.

Không những thế, nam vương này cũng đã từng nhận được những khoản tiền lên đến vài nghìn đô bất ngờ được đổ về tài khoản.

“Tin nhắn báo về lúc đó không rõ ai nhưng vài ngày sau cũng lộ danh tính. Họ nói đó là khoản tiền để cà phê với mình. Có ai đi cà phê trong sáng mà chi tiền nhiều như thế nếu không vì mục đích khác?”, Mạnh Kiên nghi hoặc.

Anh khẳng định không thể chấp nhận lời đề nghị này nên chàng trai trẻ rất thẳng thắn lịch sự nói “say no” dù biết như thế là phũ phàng.

“Mình tôn trọng họ vì họ quý mến mình nhưng mình cũng sẽ thẳng thắn trả lời xin lỗi vì không thể đáp ứng được.  Mình cho đi cái gì thì sẽ nhận lại cái đó thôi. Mình từ chối lịch sự thì mình sẽ nhận lại được lịch sự. Rất may sau những lời từ chối thằng thừng như thế, tôi chưa bị làm khó dễ thậm chí có những người sau đó còn quý mến tôi hơn, coi mình như người em, người anh, người thân tâm sự mọi buồn vui trong cuộc sống”, Mạnh Kiên cho hay.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sống buông thả, quan hệ tình dục tập thể, người trẻ đi về đâu?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO