Son Ye Jin lần đầu nói về hôn lễ định mệnh với Hyun Bin

16/02/2022 14:50

Son Ye Jin không giấu được hạnh phúc trong ánh mắt khi nhận được những lời chúc mừng về đám cưới vào tháng 3.

Chiều 16/2, Son Ye Jin tham gia buổi họp báo phim truyền hình Tuổi 39 cùng dàn diễn viên chính của bộ phim.

Trong suốt buổi họp báo, nữ diễn viên không giấu được sự hạnh phúc và luôn nở nụ cười ngọt ngào.

Son Ye Jin lần đầu nói về hôn lễ định mệnh với Hyun Bin-1
"Cô dâu tháng 3" Son Ye Jin xinh đẹp và rạng rỡ 

Khi nhận được lời chúc phúc từ phía các phóng viên, Son Ye Jin đã bày tỏ: "Thật sự rất cảm ơn mọi người. Tôi không biết phải nói gì về chuyện cá nhân trong một buổi họp báo phim như thế này.

Nhưng tôi cảm thấy rằng mình đã khởi đầu năm 2022 bằng những sự kiện quan trọng, với tư cách là một nữ diễn viên, tôi nghĩ rằng nó giống như định mệnh. Tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng và tôi rất muốn nhân cơ hội này để gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người".

Son Ye Jin lần đầu nói về hôn lễ định mệnh với Hyun Bin-2Son Ye Jin lần đầu nói về hôn lễ định mệnh với Hyun Bin-3Son Ye Jin lần đầu nói về hôn lễ định mệnh với Hyun Bin-4Son Ye Jin lần đầu nói về hôn lễ định mệnh với Hyun Bin-5Son Ye Jin lần đầu nói về hôn lễ định mệnh với Hyun Bin-6

Tuổi 39 là bộ phim khép lại cuộc sống độc thân của Son Ye Jin. Trong phim, cô vào vai một bác sĩ da liễu thành đạt, xinh đẹp nhưng chưa kết hôn. Cô và hai người bạn thân đứng trước nhiều ngã rẽ, rắc rối của những người phụ nữ chuẩn bị bước sang tuổi 40.

Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 3 tới đây với nam diễn viên nổi tiếng Hyun Bin. Hôn lễ của 2 người sẽ được tổ chức riêng tư, hiện chưa có thông tin ngày giờ cụ thể.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Son Ye Jin lần đầu nói về hôn lễ định mệnh với Hyun Bin
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO