Sơn Tùng M-TP chuyển thể MV ca khúc ý nghĩa nhất cuộc đời thành truyện tranh

30/12/2020, 14:23

Nổi tiếng là nam ca sĩ với nhiều bài hit đình đám được giới trẻ yêu mến, Sơn Tùng M-TP luôn biết cách làm mới bản thân và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Mới đây, chàng ca sĩ quê Thái Bình vừa công bố dự án bộ truyện tranh mang tên "Lạc trôi", được lấy ý tưởng và phóng tác từ MV ca nhạc cùng tên lẫy lừng năm 2017.
Chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu dự án, Sơn Tùng M-TP xúc động cho biết "Lạc trôi" là ca khúc mà anh tâm đắc nhất và tính cách nhân vật gần giống với cuộc đời mình.
“Ca khúc "Lạc trôi" ra mắt vào năm 2017, đánh dấu bước ngoặt lớn cho cuộc đời, sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP. Sự thành công của MV "Lạc trôi" chính là bước khởi đầu cho tôi và ê-kíp, chứa đựng tuổi trẻ, khát khao, tâm huyết của một tập thể và chứa cả tình yêu thương của đại gia đình Sky.
Chính vì thế khi nhắc đến dự án "Lạc trôi", tôi có khá nhiều cảm xúc và ý nghĩa với mình. Ngày hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến khán giả một "Lạc trôi" phiên bản mới dưới hình thức truyện tranh với nội dung mới mẻ hơn. Tôi mong rằng khán giả sẽ yêu thương và ủng hộ cho bộ "Lạc trôi" lần này”, Sơn Tùng nói.
Bộc bạch thêm về ý tưởng thực hiện bộ truyện tranh lần này, giọng ca "Chúng ta của hiện tại" cho biết: “Khi được gợi ý thực hiện bộ truyện tranh "Lạc trôi", tôi cảm thấy vô cùng hào hứng và thú vị. Hơn nữa, ê-kíp làm nên bộ truyện tranh lần này có anh chị là fan của tôi, điều đó khiến tôi rất xúc động”.
Sự ra đời của "Lạc trôi" phiên bản truyện cũng đánh dấu sự kiện lần đầu tiên tại Việt Nam có bộ truyện tranh được phóng tác từ sản phẩm MV ca nhạc.
Nói về áp lực và kì vọng cho dự án sau thành công vang dội của MV cùng tên cách đây 3 năm, Sơn Tùng thổ lộ: “Đứng trước một dự án nào thì tôi và ê-kíp đều cảm thấy lo lắng. Tôi luôn cố gắng đặt mọi tâm huyết vào từng dự án và với bộ truyện tranh "Lạc trôi" lần này cũng thế. Tôi hy vọng rằng khi khán giả đọc bộ truyện sẽ cảm nhận được tình yêu thương, sự cống hiến của ê-kíp.
Điều khiến tôi hào hứng và tự hào nhất là cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là hình vẽ nhân vật trong bộ truyện đẹp và tôi không nghĩ nhân vật truyện tranh của mình đẹp như vậy. "Lạc trôi" là ca khúc mà tôi luôn luôn tâm đắc, ý nghĩa nhất trong cuộc sống và cuộc đời mình”.
Đại diện đơn vị sản xuất và phát hành bộ truyện tranh cho biết thêm, trước khi quyết định thực hiện, ê-kíp đã lựa chọn những chất liệu có sức truyền cảm hứng và MV "Lạc trôi" là ví dụ.
Đồng thời, câu chuyện trong MV "Lạc trôi" cũng gợi mở giúp nhà sản xuất có thể phát triển nội dung rộng hơn để làm thành bộ truyện dài tập phù hợp với mọi lứa tuổi người đọc, trên nhiều nền tảng khác nhau như: truyện tranh giấy, webtoon (truyện tranh kĩ thuật số) và movingtoon (truyện tranh kĩ thuật số có chuyển động và âm thanh).
Bộ truyện sẽ gồm 100 chương và được phát hành trên nền tảng webtoon vào ngày 4/1/2021 với tần suất dự kiến là 1 chương truyện/tuần. Bản truyện tranh giấy dự kiến sẽ xuất bản vào tháng 6/2021. Phiên bản Movingtoon dự kiến sẽ sớm ra mắt vào tháng 3/2021./.
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Sơn Tùng M-TP chuyển thể MV ca khúc ý nghĩa nhất cuộc đời thành truyện tranh
  vietnam.vn