solo cung bolero

'Hotboy mắt hí' Trường Sang đăng quang 'Solo cùng Bolero' mùa 7
2 tháng trước Phim ảnh
Đêm chung kết Solo cùng Bolero 2021 là sự tham gia của 3 thí sinh xuất sắc: Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang. Cả 3 thí sinh tranh tài cho ngôi vị Quán quân đầy danh giá. Thể lệ thi dành cho top 3 sẽ thể hiện ca khúc Bolero đong đầy cảm xúc và cùng hòa ca trong ca khúc Dạ cổ hoài lang.
 • Diễn viên Tuấn Dũng rinh giải của 'Solo cùng Bolero – Vui cùng sao'
  3 tháng trước Phim ảnh
  Vượt qua hàng ngàn thí sinh, trải qua nhiều vòng tuyển trọn gắt gao, 3 giọng ca vượt trội nhất đã được xác định. Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang, ai sẽ là tân Quán quân Solo cùng Bolero mùa giải thứ 7?
 • Cười ngả nghiêng với 'Solo cùng Bolero' phiên bản 'Vui cùng sao'
  3 tháng trước Phim ảnh
  Vượt qua hàng ngàn thí sinh, trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, 3 giọng ca vượt trội nhất đã được xác định. Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang, ai sẽ là tân Quán quân Solo cùng Bolero mùa giải thứ 7?
 • 'Solo cùng Bolero' mới lạ với phiên bản 'Vui cùng sao'
  4 tháng trước Game show
  Vượt qua hàng ngàn thí sinh, trải qua nhiều vòng tuyển trọn gắt gao, 3 giọng ca vượt trội nhất đã được xác định. Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang, ai sẽ là tân Quán quân Solo cùng Bolero mùa giải thứ 7?
 • 'Solo cùng Bolero' mùa 7 gọi tên top 3 tại đêm chung kết
  4 tháng trước Phim ảnh
  Những chia sẻ kinh nghiệm bổ ích, những món quà âm nhạc đầy yêu thương và cả những câu chuyện chưa từng kể, tất cả vừa được bật mí trong Solo cùng Bolero tuần này với sự giao lưu kết nối của 2 thí sinh Nguyễn Hân - Hoàng Thắng và các Quán quân các mùa giải bao gồm: Ca sĩ Thu Hằng - ca sĩ Quỳnh Như - ca sĩ Như Ý - ca sĩ Ngọc Phụng. Với sự kết nối của NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh.
 • Quán quân 'Solo cùng Bolero' các mùa giải chia sẻ kinh nghiệm cho top 5 thí sinh năm nay
  4 tháng trước Phim ảnh
  Trải qua 5 tháng tranh tài đầy kịch tính, Solo cùng Bolero chỉ còn một chặng đua cuối cùng để tìm ra Quán quân mùa giải thứ 7. Trước khi công bố 3 giọng ca vượt trội nhất tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng, Solo cùng Bolero tuần này sẽ là sự giao lưu kết nối của top 5 và 6 Quán quân qua các mùa giải bao gồm: Ca sĩ Lâm Ngọc Hoa - ca sĩ Thu Hằng - ca sĩ Quỳnh Như - ca sĩ Mạnh Nguyên - ca sĩ Như Ý - ca sĩ Ngọc Phụng cùng các thí sinh Lan Vy – Nguyễn Hân - Trường Sang qua sự kết nối của NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh.
 • 'Solo cùng Bolero - Kết nối': Nghĩa cử cao đẹp của những nghệ sĩ Việt trong mùa đại dịch
  4 tháng trước Phim ảnh
  Tiếp nối Solo cùng Bolero phiên bản Kết nối, với những kết nối yêu thương, lan tỏa thông điệp tích cực, cũng như gửi gắm tình nghệ sĩ qua những món quà âm nhạc. Trong tập hôm nay, chương trình sẽ chào đón sự góp mặt của các nghệ sĩ: ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Thu Hồng, diễn viên Hồng Trang, diễn viên - ca sĩ Minh Luân, ca sĩ Lâm Ngọc Hoa, ca sĩ Nguyên Trung và ca sĩ Tú Tri. Đảm nhận vai trò host của chương trình là sự xuất hiện của NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh.
 • 'Solo cùng Bolero – Kết nối': Nghệ sĩ Việt trao yêu thương đến cộng đồng trong mùa dịch Covid-19
  5 tháng trước Game show
  Tuần qua, tập đầu tiên của phiên bản Solo cùng Bolero – Kết nối khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Với những kết nối yêu thương, lan tỏa thông điệp tích cực, cũng như gửi gắm tình nghệ sĩ qua những món quà âm nhạc.
 • Lộ diện top 5 của 'Solo cùng Bolero 2021'
  5 tháng trước Game show
  Trải qua 4 vòng tuyển chọn gắt gao, 4 tháng tranh tài đầy kịch tính, Solo cùng Bolero 2021 chỉ còn lại 8 thí sinh vượt trội nhất. Giọng ca nào sẽ được cất lên trong đêm chung kết xếp hạng. Tất cả sẽ được quyết định trong vòng thi Bản lĩnh.
 • 'Solo cùng Bolero 2021': 'Căng thẳng' với đêm thi Bản lĩnh
  5 tháng trước Game show
  Trải qua 4 vòng tuyển chọn gắt gao, 4 tháng tranh tài đầy kịch tính, Solo cùng Bolero 2021 chỉ còn lại 8 thí sinh vượt trội nhất. Giọng ca nào sẽ được cất lên trong đêm chung kết xếp hạng. Tất cả sẽ được quyết định trong vòng thi Bản lĩnh.
 • Nhạc sĩ Đài Phương Trang ngỡ ngàng với giọng hát đặc biệt của thí sinh 'Solo cùng Bolero'
  6 tháng trước Phim ảnh
  Kết thúc vòng thi Chung sức, top 8 thí sinh xuất sắc nhất của Solo cùng Bolero mùa 7 đã lộ diện. Tuần này, 4 thí sinh cuối cùng của top 8 sẽ bước vào vòng thi Tỏa sáng, kịch tính và gay cấn hơn bao gồm: Lan Vy, Thùy Trinh, Trường Sang và Bình Minh. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ được tự do lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, chương trình đã tạo điều kiện cho các thí sinh những đạo cụ lớn là sự tối ưu nhất về dàn dựng nhằm giúp cho các thí sinh có thể tự tin hoàn thành tốt phần dự thi của mình.
 • 'Solo cùng Bolero 2021': Gay cấn và kịch tính với vòng thi Tỏa sáng
  6 tháng trước Phim ảnh
  Kết thúc vòng thi Chung sức, top 8 thí sinh xuất sắc nhất của Solo cùng Bolero mùa 7 đã lộ diện. Tuần này, 4 thí sinh đầu tiên của top 8 sẽ bước vào vòng thi Tỏa sáng, kịch tính và gay cấn hơn bao gồm: Thế Hải, Hiền Anh, Nguyễn Hân và Hoàng Thắng.
 • Thí sinh 'Solo cùng Bolero 2021' khiến ban giám khảo phải ‘căng não’
  6 tháng trước Game show
  Trải qua 3 vòng thi Hội tụ - Kết tinh - Dấu ấn, cùng những chia sẻ vô cùng hữu ích của Ban cố vấn. 12 chiến binh 'Solo cùng Bolero' đang dần khẳng định được khả năng vượt trội, màu sắc âm nhạc riêng biệt cũng như tích lũy được những kinh nghiệm quý giá cho hành trình của mình.
 • Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đặc cách thí sinh 'Solo cùng Bolero 2021' vào thẳng vòng trong
  6 tháng trước Phim ảnh
  Trải qua 3 vòng thi Hội tụ - Kết tinh - Dấu ấn, cùng những chia sẻ vô cùng hữu ích của Ban cố vấn trong tập phát sóng đặc biệt vừa qua. 12 chiến binh đang dần khẳng định được khả năng vượt trội, màu sắc âm nhạc riêng biệt cũng như tích lũy được những kinh nghiệm quý giá cho hành trình của mình.
 • Ban cố vấn tiếp tục dành những món quà đặc biệt cho thí sinh 'Solo cùng Bolero 2021'
  6 tháng trước Phim ảnh
  Sau 3 vòng thi Hội tụ - Kết tinh - Dấu ấn với đầy những cung bậc cảm xúc, Solo cùng Bolero chỉ còn lại 12 giọng ca vượt trội nhất. Để tiếp thêm năng lượng cho 12 chiến binh trước khi bước vào cuộc chiến khốc liệt đang chờ phía trước, các thí sinh sẽ được nhận món quà đặc biệt từ chương trình mà lần đầu tiên chỉ có tại Solo cùng Bolero suốt 7 mùa giải.
 • Đàm Vĩnh Hưng trở lại ghế nóng Solo Cùng Bolero
  10 tháng trước Dòng chảy
  Tại Solo Cùng Bolero 2021, các khán giả sẽ được tái ngộ với “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò giám khảo. Nam ca sĩ từng làm giám khảo Solo cùng Bolero 2015.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn