Soi Facebook Trường Giang, dân tình phát hiện 1 CHI TIẾT, phải tấm tắc khen cách dạy con: Chẳng trách Destiny mới nhỏ xíu đã giỏi thế này

23/03/2022, 19:19

Trường Giang đang nhận nhiều lời khen về cách dạy con.

Dù được bố mẹ "giấu kín" một thời gian khá dài để đảm bảo sự riêng tư, nhưng thời gian gần đây, bé Destiny dần dần được Nhã Phương và Trường Giang cho xuất hiện trên trang cá nhân nhiều hơn. Trong đợt cuối tuần về thăm nhà vườn tiền tỷ, Nhã Phương đã livestream cảnh cả nhà thư giãn trong không gian ngập cây trái, ao cá bình yên. 

Trong đó, chiếm spotlight là những hình ảnh trò chuyện vui chơi cùng con của danh hài Trường Giang. Ông bố cùng con cho cá ăn, đưa con đến khoảng sân cát trắng đuổi bắt nhau và cùng chơi đá bóng. Người hâm mộ đều để lại lời khen "Mười khó" quả là người chồng, người cha tâm lý, hết mực cưng chiều và chăm lo cho vợ con. Gương mặt bé Destiny cũng lộ rõ với sống mũi cao, đôi mắt to đáng yêu. Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân từng tiết lộ, con gái nhỏ có tính tinh nghịch và khá giống với ba Trường Giang.

Soi Facebook Trường Giang, dân tình phát hiện 1 CHI TIẾT, phải tấm tắc khen cách dạy con: Chẳng trách Destiny mới nhỏ xíu đã giỏi thế này-1Soi Facebook Trường Giang, dân tình phát hiện 1 CHI TIẾT, phải tấm tắc khen cách dạy con: Chẳng trách Destiny mới nhỏ xíu đã giỏi thế này-2

Dù được bố mẹ "giấu kín" một thời gian khá dài để đảm bảo sự riêng tư, nhưng thời gian gần đây, bé Destiny dần dần được Nhã Phương và Trường Giang cho xuất hiện trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình, Trường Giang cũng thường xuyên chia sẻ những video tương tác cùng con. Có thể là dạy con học, chơi trò chơi bán hàng, nghịch cát... Những cử chỉ hành động đáng yêu của hai cha con luôn nhận về hàng trăm ngàn lượt xem và yêu thích.

Trước đó, trong một clip được bố đăng tải, dù mới 2 tuổi, song Destiny được nhận xét khá thông minh, lanh lợi và hiểu hết các từ vựng bằng tiếng Anh để đối đáp. Thậm chí, con gái nữ diễn viên Tuổi thanh xuân còn tỏ vẻ hờn dỗi và vặn lại khi bố liên tục cố tình nói sai. 

Trường Giang đã tìm nhiều cách lừa gạt Destiny về màu và tên gọi nhưng đều không qua mắt được "ái nữ" của mình. Nam danh hài đình đám cầm lên một bảng màu, nhưng lại gọi tên một màu khác, ngay lập tức con gái anh liền không chịu mà lục dưới đất lấy một tấm bảng màu đúng với tên tiếng Anh mà bố đang nhắc đến. Lần lượt các màu như xanh dương, vàng, hồng, cam đều được Destiny xác định đúng cả.

Soi Facebook Trường Giang, dân tình phát hiện 1 CHI TIẾT, phải tấm tắc khen cách dạy con: Chẳng trách Destiny mới nhỏ xíu đã giỏi thế này-3
Nhiều người hâm mộ để lại lời khen cho sự thông minh nhanh nhẹn của bé Destiny, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách dạy con, dành thời gian cho con của "Mười khó".

Nhiều người hâm mộ để lại lời khen cho sự thông minh nhanh nhẹn của bé Destiny, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách dạy con, dù bận rộn nhưng luôn dành thời gian cho con của danh hài. Trước đó, một clip chia sẻ cảnh ông bố đóng vai người bán hàng để con gái tới mua hàng với những đoạn đối đáp đáng yêu cũng gây sốt trên tiktok. Destiny thường được ba Tí dẫn đi dạo, đi học, đi tập thể dục lúc còn chưa giãn cách xã hội. 

Thậm chí, có lần tranh thủ lúc vợ đi làm, hai cha con còn trốn mẹ làm điều bất ngờ. Nhã Phương phải "bất lực" chia sẻ: “Khi vợ đi làm sớm. Giả bộ gọi điện thì thấy cha - con chú Mười Khó trốn chị mẹ lên sân thượng tắm biển sớm, tính chiêu mộ đồng minh hay gì. Còn đâu Chú Mười "vệ sĩ" của tui ngày hôm trước”.

Soi Facebook Trường Giang, dân tình phát hiện 1 CHI TIẾT, phải tấm tắc khen cách dạy con: Chẳng trách Destiny mới nhỏ xíu đã giỏi thế này-4

Chắc hẳn nhờ có sự đồng hành và tương tác của bố mà bé Destiny rất ham học, thích tiếng Anh và nói tiếng Anh vanh vách.

Quảng cáo

Trên thực tế, theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Harvard, Mỹ kéo dài suốt 12 năm, kết quả cho thấy những đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi người bố thường có chỉ số IQ cao hơn so với người mẹ, chúng cũng có xu hướng học giỏi và dễ thành công hơn trong tương lai.

Trẻ được chơi cùng bố sẽ mạnh mẽ và độc lập hơn. Dưới tác động từ người bố, những đứa trẻ sẽ lớn lên với tinh thần quyết đoán, tự lập, dám đứng dậy sau thất bại, dũng cảm, đây đều là những tính cách cần thiết để thành công trong cuộc sống. 

Soi Facebook Trường Giang, dân tình phát hiện 1 CHI TIẾT, phải tấm tắc khen cách dạy con: Chẳng trách Destiny mới nhỏ xíu đã giỏi thế này-5Soi Facebook Trường Giang, dân tình phát hiện 1 CHI TIẾT, phải tấm tắc khen cách dạy con: Chẳng trách Destiny mới nhỏ xíu đã giỏi thế này-6

Thông thường, bố là người gánh vác trách nhiệm chính trong mọi việc lớn nhỏ trong gia đình. Trong quá trình tiếp xúc với bố nhiều, trẻ cũng sẽ hiểu được 2 từ ''trách nhiệm'' là gì.

Người cha có cách tương tác với con hướng ngoại nhiều hơn, cho con trải nghiệm những điều ngỗ nghịch. Dưới ảnh hưởng của người cha, trẻ sẽ có tính cách vui vẻ, nhiệt tình, năng nổ, hòa đồng và biết cách tương tác với mọi người hơn.

Theo Nhịp Sống Việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Soi Facebook Trường Giang, dân tình phát hiện 1 CHI TIẾT, phải tấm tắc khen cách dạy con: Chẳng trách Destiny mới nhỏ xíu đã giỏi thế này
vietnam.vn