Sôi động Carnival trên thành phố biển Sầm Sơn

MAI LAN (Báo Nhân dân)| 22/06/2022 08:24

Cuối tuần vừa qua, hàng nghìn người dân và du khách tại thành phố biển lớn bậc nhất miền bắc đã có dịp thưởng thức một “bữa tiệc màu sắc thịnh soạn” của Carnival Sầm Sơn 2022.

Sôi động Carnival trên thành phố biển Sầm Sơn - 1

Lễ hội Carnival Sầm Sơn trở lại đầy màu sắc.

Lễ hội chính thức diễn ra từ 16 giờ 30, trong hai chiều thứ Bảy và Chủ Nhật (18-19/6/2022), nhưng ngay từ 15 giờ 30, du khách đã đổ về kín khu vực quảng trường Sầm Sơn - sân khấu chính của Carnival Sầm Sơn 2022. Sân khấu nổi bật cùng những vũ công trong trang phục rực rỡ sắc màu bên bờ biển chiều cuối tuần đã khiến cả Sầm Sơn bừng lửa.

Dù là năm thứ 3 Sun Group mang Carnival đến với thành phố biển này, nhưng mỗi lần trở lại, Lễ hội Carnival Sầm Sơn lại mang những màu sắc thú vị và không khí riêng. Trên cung đường diễu hành dài 2,4km, gần 100 vũ công đến từ nhiều nước trên thế giới như Brazil, Moldova, Colombia, … trong những bộ trang phục ấn tượng nhiều màu sắc xuất hiện dưới sự chào đón nhiệt tình của những người xem.

Sôi động Carnival trên thành phố biển Sầm Sơn - 2

Từ khu vực xuất phát là quảng trường Sầm Sơn, những vũ công cùng các xe hoa mang phối cảnh những biểu tượng du lịch của Thanh Hóa và của các vùng đất mà Sun Group đã đặt chân đến như trống đồng Đông Sơn, thành nhà Hồ, Cầu Vàng… khuấy động không khí khắp dọc tuyến đường đến địa điểm sân khấu thứ hai tại ngã 3 Lê Thánh Tông.

Phố biển Sầm Sơn cuối tuần được dịp rộn ràng trong sắc màu và âm nhạc sôi động. Nhiều du khách cũng không ngừng nhún nhảy cùng các vũ công. Carnival đường phố dù không còn là một lễ hội quá mới mẻ sau 2 năm diễn ra, với những người dân phố biển, nhưng mỗi khi xuất hiện vẫn làm “nức lòng” bao du khách, khi luôn đem đến sự “đã” trong cả thị giác và thính giác. Tham gia Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022, người dân và du khách như được sống trong những thước phim đậm sắc màu Nam Mỹ: cuồng nhiệt và nóng bỏng.

Sôi động Carnival trên thành phố biển Sầm Sơn - 3

Điểm nhấn của lễ hội đến từ những trang phục được thiết kế cầu kỳ và rực rỡ nhằm “thổi” luồng không khí lễ hội đặc sắc tới du khách.

Bên cạnh những trang phục lộng lẫy của các vũ công nước ngoài, những nghệ sĩ Việt cũng gây ấn tượng với khán giả trong các trang phục truyền thống.

Du khách hào hứng đứng chật kín đường, thậm chí đi sau theo đoàn diễu hành suốt dọc tuyến đường và không quên ghi lại những hình ảnh đáng nhớ, ấn tượng của Lễ hội Carnival.

Sôi động Carnival trên thành phố biển Sầm Sơn - 4

Dưới nắng chiều miền biển, các nghệ sĩ vẫn hết mình cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn và nhiều cảm xúc. Lễ hội Carnival là cơ hội để rút ngắn khoảng cách giữa khán giả và những nghệ sĩ khi họ không ngần ngại trao nhau nụ cười, cái bắt tay hay cái ôm. Những khoảnh khắc kỷ niệm cùng các nghệ sĩ và diễn viên carnival là dấu ấn đáng lưu lại cho một mùa hè rực lửa và đầy hấp dẫn tại Sầm Sơn trong những ngày hè tháng 6 này.

Sôi động Carnival trên thành phố biển Sầm Sơn - 5

Diễn ra sau một chuỗi những sự kiện lễ hội vốn đã và đang biến Sầm Sơn thành tâm điểm của sôi động hè này như chuỗi chương trình nghệ thuật Sun Fest mỗi thứ 7 hằng tuần, Lễ hội xe Sầm Sơn…, Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022 đặt thêm một dấu nhấn ấn tượng của Sun Group trên miền biển, đưa Sầm Sơn thăng hoa sau những chuỗi ngày trầm lắng bởi dịch bệnh.

Bài liên quan
  • Thanh Hóa: Phê duyệt ĐTM dự án quảng trường biển Sầm Sơn
    UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Quyết định số 851/QĐ-UBND về việc phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị quảng trường biển tại phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn của Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt Trời.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sôi động Carnival trên thành phố biển Sầm Sơn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO