Sốc vì con gái mới học lớp 9 đã làm “chuyện ấy”

14/06/2023 19:41

Cách đây mấy hôm, dọn dẹp phòng con gái, tôi thấy trong thùng rác phòng con có que thử thai. Khi con đi học về, tôi hỏi lúc đầu con còn chối nhưng sau đó thừa nhận đã quan hệ với bạn trai cùng lớp cả năm nay...

Đã mấy hôm rồi tôi vẫn chưa hết sốc vì những gì xảy ra với gia đình mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ con bé mà hàng ngày tôi vẫn đưa đón đi học lại làm “chuyện ấy” với bạn trai cách đây cả năm trời. Khi tôi phát hiện ra, con đã thú nhận và coi như chuyện bình thường của bọn trẻ bây giờ khiến tôi lại càng sốc nặng.

Cách đây mấy hôm, dọn dẹp phòng con gái, tôi thấy trong thùng rác phòng con có que thử thai. Khi con đi học về, tôi hỏi lúc đầu con còn chối nhưng sau đó thừa nhận đã quan hệ với bạn trai cùng lớp cả năm nay rồi.

Sốc vì con gái mới học lớp 9 đã làm chuyện ấy”-1

Lên lớp 8 thì hai đứa chính thức yêu nhau và “quan hệ” từ đó (ảnh minh họa)

Mỗi khi tôi đi làm, con lại rủ bạn đến học, có lúc cũng thông báo nhưng tôi cũng chỉ nghĩ bạn bè đến nhà nhau học là bình thường. Nhưng không phải vậy, thỉnh thoảng con vẫn rủ bạn đến nhà, nhưng trong số bạn bè có một cậu bạn chơi thân từ hồi cấp 2. Lên lớp 8 thì hai đứa chính thức yêu nhau và “quan hệ” từ đó.

Khi tôi phát hiện ra cái que thử thai, cũng may là hai đứa chưa để lại hậu quả gì nghiêm trọng. Tôi khá sốc và mắng con xối xả, cấm không cho con gặp gỡ cậu bạn này nhưng con nói nếu cấm nó sẽ bỏ học. Tôi đang rất đau đầu không biết làm cách nào để con tôi tỉnh ngộ mà chấm dứt mối tình bọ xít đầy nguy hiểm này. Nếu không may con tôi có bầu là lỡ dở cả đời con gái.

Hiện giờ hai mẹ con tôi rất căng thẳng, không thể nói chuyện bình thường được với nhau. Tôi không thể giám sát con cả ngày được vì tôi còn đi làm, chỉ đưa đón con lúc đi học, mà có giám sát cũng không được, giờ chúng nó thiếu gì cách để qua mặt bố mẹ. Mấy hôm nay tôi lo lắng quá, định đến nhà cậu bạn trai kia nói chuyện với phụ huynh, nhưng không biết cách đó có tách bọn nó ra được không. Có ai gặp phải tình cảnh trớ trêu như thế này, cho tôi lời khuyên với./.

Theo VOV.VN

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sốc vì con gái mới học lớp 9 đã làm “chuyện ấy”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO