Sợ fan Việt không hiểu, HIGHLIGHT Yoseob nhờ hẳn 'chị Google'

03/08/2022, 16:49

Giọng ca chính của nhóm HIGHLIGHT đã có bài viết trên Instagram story để cảm ơn người hâm mộ.

Trưa ngày 1/8, HIGHLIGHT (trước đây là Beast) đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để biểu diễn cho một chương trình về Kpop. Sự kiện diễn ra vào ngày 2/8 với sự tham gia của hơn 1.000 người hâm mộ HIGHLIGHT đã đăng ký từ trước.

Sợ fan Việt không hiểu, HIGHLIGHT Yoseob nhờ hẳn chị Google-1
Fan Việt chuẩn bị để đón HIGHLIGHT ngay tại sân baySợ fan Việt không hiểu, HIGHLIGHT Yoseob nhờ hẳn chị Google-2
HIGHLIGHT thân thiện vẫy chào fan Việt

Bốn thành viên HIGHLIGHT là Yoseob, Doojoon, Gikwang và Dongwoon khiến cả khán phòng sôi động hẳn lên khi đem đến hàng loạt ca khúc nổi tiếng như Daydream, Fiction, Not the end, Beautiful night, Plz Don't be sad...

Sợ fan Việt không hiểu, HIGHLIGHT Yoseob nhờ hẳn chị Google-3
HIGHLIGHT tại sự kiện ngày 2/8 ở TP. Hồ Chí Minh

Kể từ sau khi thành viên Jun Hyung rời nhóm vì scandal vào tháng 3/2019, HIGHLIGHT trải qua nhiều thời gian ngừng hoạt động và chủ yếu quảng bá các hoạt động cá nhân. Đến tháng 5/2021, nhóm mới trở lại với EP The Blowing. Đến tháng 3 năm nay, HIGHLIGHT phát hành album phòng thu thứ 4 Daydream.

Sợ fan Việt không hiểu, HIGHLIGHT Yoseob nhờ hẳn chị Google-4
HIGHLIGHT là nghệ sĩ được chú ý nhất tại sự kiện 

Dù không hoạt động quá năng nổ, tình cảm nồng nhiệt mà fan Việt dành cho HIGHLIGHT vẫn không hề giảm bớt. Có lẽ vì vậy mà giọng ca chính của nhóm - Yang Yoseob đã đăng hẳn một bài viết trên Instagram story để cảm ơn người hâm mộ. Đặc biệt, anh chàng còn đính kèm hẳn đoạn Google dịch tiếng Việt bên dưới để fan có thể dễ dàng hiểu mình đang nói gì:

Sợ fan Việt không hiểu, HIGHLIGHT Yoseob nhờ hẳn chị Google-5

Sợ fan Việt không hiểu, HIGHLIGHT Yoseob nhờ hẳn chị Google-6
Thành viên Yang Yoseob hôm 2/8

Đây không phải là lần đầu tiên HIGHLIGHT đến Việt Nam biểu diễn. Năm 2012, khi còn hoạt động với tên gọi Beast, nhóm đã đến Hà Nội lần đầu để tham gia KPop Festival Concert in Vietnam cùng các nhóm nhạc Hàn Quốc khác như DBSK, KARA, Miss A,...

Sợ fan Việt không hiểu, HIGHLIGHT Yoseob nhờ hẳn chị Google-7
HIGHLIGHT biểu diễn ở sân vận động Mỹ Đình vào năm 2018

Sau đó 4 năm, HIGHLIGHT lại đến Hà Nội, lần này là để tham gia sự kiện Hanoi K-Food Fair 2018  tại sân vận động Mỹ ĐìnhCũng trong lần này, HIGHLIGHT đã tổ chức một buổi fanmeeting kiêm họp báo quy mô nhỏ để giao lưu với người hâm mộ.

Do là một sự kiện về ẩm thực, khi được hỏi về món ăn Việt Nam yêu thích, Yoseob chia sẻ: "Có nhiều món ăn Việt Nam rất phổ biến ở Hàn Quốc và được người Hàn yêu thích. Bản thân tôi thích nhất là món cơm rang Việt. Tôi nghĩ rằng món ăn Hàn và Việt đều rất ngon". 

Như Quỳnh

Theo VietNamNet

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Sợ fan Việt không hiểu, HIGHLIGHT Yoseob nhờ hẳn 'chị Google'
  vietnam.vn