sò điệp

Sức hấp dẫn của món sò điệp Nhật Bản
Theo đầu bếp Kobayashi Kojiro - Đại sứ thiện chí ẩm thực Nhật Bản, sò điệp là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều vi chất nhưng lại ít calo nhất trong các dòng hải sản. Tại đất nước “mặt trời mọc”, sò điệp đứng đầu các món ăn đắt đỏ và được thực khách ưa chuộng.
  • 4 loại hải sản tốt cho sức khỏe của thận
    Thận có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự trao đổi chất bình thường trong cơ thể, loại bỏ các chất thải và điều chỉnh cân bằng nước và điện giải. Dưới đây là 4 loại hải sản tốt cho sức khỏe của thận.
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO