Smartphone cao cấp giảm giá gần chục triệu đồng trước Tết

06/02/2021, 13:26

Mỗi đại lý lại triển khai các chương trình giảm giá, khuyến mại khác nhau nhằm thu hút người dùng. Thậm chí, một số hệ thống còn cho phép khách hàng dùng thử sản phẩm miễn phí.

Smartphone cao cấp giảm giá gần chục triệu đồng trước Tết - 1

iPhone 12 Pro Max - Trao đổi với Dân trí, đại diện một số hệ thống cho biết đây là mẫu di động cao cấp đang bán chạy nhất trong dịp cận Tết. Bên cạnh sức hút sẵn có của thế hệ iPhone 12, các đại lý cũng liên tục đưa ra hàng loạt chương trình giảm giá nhằm đẩy mạnh doanh số thiết bị. Theo đó, tại các hệ thống lớn như FPT Shop hay TGDĐ, iPhone 12 Pro Max đang đồng loạt giảm giá 2 triệu đồng cho phiên bản 128 GB. Trong khi đó, tại các đại lý có quy mô nhỏ hơn như Hoàng Hà Mobile, XT Mobile, Di Động Việt, Shopdunk,... mức giảm giá tới 4,2 triệu đồng. Thậm chí, đối với phiên bản 512 GB, mức giảm có thể lên mức 6,2 triệu đồng.

Smartphone cao cấp giảm giá gần chục triệu đồng trước Tết - 2

Samsung Galaxy S21 Ultra - Dù mới được chính thức bán ra khoảng một tuần, mức giá của Galaxy S21 Ultra đã giảm mạnh tại thị trường Việt Nam. Tham khảo tại các hệ thống bán lẻ lớn như FPT Shop hay TGDĐ, những chiếc S21+ và S21 Ultra đang đồng loạt giảm 2 triệu đồng. Thậm chí, một số đại lý còn mạnh tay hơn khi bán ra chiếc S21 Ultra với giá chỉ 23 triệu đồng, giảm 8 triệu đồng so với giá niêm yết. Đây được xem là mức giảm giá nhiều nhất đối với một sản phẩm cao cấp dù máy mới chỉ ra mắt vài ngày. Chưa dừng lại ở đó, một số hệ thống như FPT Shop còn triển khai chương trình cho phép khách hàng dùng thử miễn phí bộ đôi Galaxy S21+ và S21 Ultra trong 14 ngày nhằm kích cầu cho sản phẩm này.

Smartphone cao cấp giảm giá gần chục triệu đồng trước Tết - 3

OnePlus 8 Pro - Model này là thiết bị cao cấp nhất của OnePlus tại thị trường Việt Nam. Máy đang được điều chỉnh giảm gần 4 triệu đồng so với mức giá niêm yết, xuống còn 20 triệu đồng. OnePlus 8 Pro sở hữu nhiều điểm mạnh về thiết kế, màn hình, hiệu năng cũng như camera. Tuy nhiên, đối với nhiều người dùng Việt Nam, thương hiệu OnePlus vẫn là một cái tên tương đối xa lạ, khó có thể cạnh tranh với iPhone và Samsung trong phân khúc cao cấp.

Smartphone cao cấp giảm giá gần chục triệu đồng trước Tết - 4

iPhone 12 mini - Trái ngược với sức hút của bộ đôi iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, chiếc iPhone 12 mini gần như không nhận được sự quan tâm của người dùng tại Việt Nam. Theo chia sẻ từ nhiều đại lý, doanh số bán ra của mẫu máy này kém hơn hẳn so với những chiếc iPhone 12 còn lại. Đây được xem là nguyên nhân chính khiến iPhone 12 mini liên tục giảm giá mạnh. Hiện tại, tại nhiều hệ thống, chiếc máy này đang được chào bán với mức giá khoảng 17,9 triệu đồng, giảm 4,1 triệu đồng so với giá niêm yết. Thậm chí, người dùng còn được giảm thêm 1 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng có liên kết.

Smartphone cao cấp giảm giá gần chục triệu đồng trước Tết - 5

Galaxy Note20 Ultra - Sau khi những chiếc Galaxy S21 được Samsung bán ra, bộ đôi Note20 Ultra và Note20 Ultra 5G cũng đồng loạt được các đại lý điều chỉnh giá bán. Qua khảo sát của Dân trí tại nhiều hệ thống bán lẻ, mức giảm nhiều nhất đối với chiếc Note20 Ultra là 5,7 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Note20 Ultra 5G được điều chỉnh mạnh tay hơn khi giảm tới 6,1 triệu đồng so với giá niêm yết, xuống còn 26,7 triệu đồng. Ra mắt vào tháng 8/2020, thế hệ Note20 được xem là những chiếc Galaxy dòng Note cuối cùng của Samsung.

Smartphone cao cấp giảm giá gần chục triệu đồng trước Tết - 6

Oppo Find X2 - Tại các hệ thống bán lẻ lớn, chiếc máy này đang được bán ra với mức giá khoảng 20 triệu đồng, giảm 4 triệu đồng. Trong khi đó, ở một số đại lý có quy mô nhỏ hơn, mẫu máy này chỉ có giá từ 17,7 triệu đồng, giảm 6,3 triệu đồng so với giá niêm yết. Oppo Find X2 mang lại trải nghiệm khá cân bằng về màn hình, hiệu năng cũng như camera. Tuy nhiên, viên pin 4.200 mAh của máy chỉ đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng cơ bản. Nếu chơi game nhiều, người dùng sẽ cần phải sạc 2 lần một ngày.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Smartphone cao cấp giảm giá gần chục triệu đồng trước Tết
  vietnam.vn