Sinh viên trường ĐH Tây Nguyên chào đón Hoa hậu H’ Hen Niê về quê

An Nhiên | 29/05/2022, 19:45

Hoa hậu H’ Hen Niê cũng BTC Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 giao lưu cùng sinh viên trường ĐH Tây Nguyên.

Ngay khi H’Hen Niê xuất hiện, gần 400 sinh viên trường ĐH Tây Nguyên đã nồng nhiệt chào đón người con ưu tú của Buôn Ma Thuột.

bheo3854.jpg
_ngc2122.jpg
H’Hen Niê xúc động khi được các em sinh viên chào đón

Người đẹp xúc động chia sẻ về sự “tiếp sức” của quê hương, buôn làng: “Từ nhỏ đến lớn, Hen luôn tự hào mình là cô gái Ê-đê, mình là một người con của buôn rẫy, của núi rừng với bản sắc riêng biệt. Và chính sự riêng biệt ấy đã làm nên thành công của Hen. Hôm nay, được đứng ở đây, được trò chuyện cùng mọi người, được tâm sự, được nói thứ tiếng của dân tộc mình, Hen vô cùng hạnh phúc và chỉ muốn nói cảm ơn hàng nghìn lần với quê hương”.

bheo4107.jpg
bheo4096.jpg
Những gương mặt nổi bật đăng ký tham gia cuộc thi

Hoa hậu H’ Hen Niê là minh chứng cho sự thành công của một cô gái dân tộc thiểu số Việt Nam đã tỏa sáng ở đấu trường sắc đẹp quốc tế khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Những chia sẻ, những kinh nghiệm của H’ Hen Niê chính là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang xây dựng tương lai tươi sáng bằng bản sắc của riêng mình.

Tại ĐH Tây Nguyên, BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã nhận được nhiều hồ sơ chất lượng của các thí sinh tiềm năng đến từ dân tộc Kinh, Ê-đê… Và đây cũng là điểm cuối cùng trong hành trình tuyển sinh trên cả nước của cuộc thi.

bheo4020.jpg
BTC kết thúc vòng tuyển sinh

Hành trình đồng hành tuyển sinh của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã trải qua 2 tháng, đến được với gần 3.000 sinh viên tại nhiều tỉnh thành, như Lào Cai, Cần Thơ, Hà Nội, TP.HCM, Đắc Lắc…

Đến nay, BTC đã nhận được gần 200 hồ sơ đăng kí dự thi tại các sự kiện và gần 400 hồ sơ đăng kí tham dự cuộc thi qua e-mail và cuộc thi ảnh online.

Quảng cáo

BTC sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 8/6. Vòng thi Sơ khảo và Chung khảo miền Nam sẽ được tổ chức tại TP.HCM trong các đêm 2 và 4/6. Vòng thi Sơ khảo và Chung khảo miền Bắc được tổ chức tại Hà Nội vào các ngày 9 và 11/6.

Đêm Chung kết được tổ chức ngày 16/tại TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sinh viên trường ĐH Tây Nguyên chào đón Hoa hậu H’ Hen Niê về quê
vietnam.vn