Siêu xe McLaren Speedtail mới đi 1km được rao bán gần 3,5 triệu USD

11/05/2021 13:41

Xe được rao báo với mức giá 3,495 triệu USD (tương đương 80 tỷ đồng) khá cao so với mức giá nhà sản xuất đưa ra là 2,3 triệu USD (tương đương 53 tỷ đồng).

Mới chỉ lăn bánh được 1km, mẫu siêu xe McLaren Speedtail này đang được chủ nhân của nó rao bán trên Tomini Classics (Dubai) với giá 3,495 triệu USD (tương đương 80 tỷ đồng)

Trong khi chúng ta thường nghĩ rằng một chiếc xe độc và đắt tiền như chiếc Speedtail sẽ nằm trong bộ sưu tập cá nhân của những người đủ may mắn để có thể đặt hàng một chiếc trong nhiều thập kỷ nhưng rõ ràng rằng có những người mua chúng với ý định bán lại ngay sau khi nhận hàng.

Chiếc Speedtail này mới chỉ đi được 1 km là một ví dụ, nó đang được rao bán trên Tomini Classics.

Siêu xe McLaren Speedtail mới đi 1km được rao bán gần 3,5 triệu USD  - 1

Tô điểm cho ngoại thất của chiếc siêu xe đến từ Anh là lớp sơn bóng kim loại màu xanh nước biển có tên là Dark Sapphire Pearl với nhiều sắc tím khác nhau. Ở những vị trí khác, chiếc Speedtail có thêm điểm nhấn màu bạc trên bộ chia phía trước, cánh gió bên, bộ khuếch tán phía sau và đường viền trên cửa sổ.

Xe cũng được trang bị những tùy chọn bổ sung với tổng trị giá 370.000 USD (tương đương 8,53 tỷ đồng) bao gồm những chi tiết bằng sợi carbon, nhôm và titan. Xe cũng được trang bị tấm chắn khí thải ở khoang động cơ bằng vàng 24k và bộ hành lý đầy đủ.

Siêu xe McLaren Speedtail mới đi 1km được rao bán gần 3,5 triệu USD  - 2

Nội thất của chiếc McLaren cũng không kém phần lộng lẫy. Tạo điểm nhấn cho ghế ngồi, tấm cửa và bảng điều khiển là sự pha trộn của da màu kem và xanh dương đậm tạo cảm giác sang trong cho cabin.

McLaren Speedtail là một mẫu xe cực kì hiếm với số lượng sản xuất chỉ 106 chiếc, con số bằng với số lượng những chiếc McLaren F1 đã được sản xuất hơn hai mươi năm trước. McLaren công bố giá bán khởi điểm cho mẫu xe này ở mức 2,25 triệu USD, chưa bao gồm các tùy chọn.

McLaren Speedtail sử dụng hệ dẫn động hybrid với động cơ V8 tăng áp kép làm trọng tâm và được bổ sung năng lượng bằng hệ dẫn động hybrid, tạo công suất cực đại 1.036 mã lực và mô-men xoắn tối đa 1.150 Nm.

Với sức mạnh này, McLaren Speedtail có thể tăng tốc lên 300 km/h trong chỉ 12,8 giây và có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 403 km/h, trở thành chiếc xe nhanh nhất của McLaren ở thời điểm này.

Những hình ảnh về chiếc McLaren Speedtail:

Siêu xe McLaren Speedtail mới đi 1km được rao bán gần 3,5 triệu USD  - 3
Siêu xe McLaren Speedtail mới đi 1km được rao bán gần 3,5 triệu USD  - 4
Siêu xe McLaren Speedtail mới đi 1km được rao bán gần 3,5 triệu USD  - 5
Siêu xe McLaren Speedtail mới đi 1km được rao bán gần 3,5 triệu USD  - 6
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Siêu xe McLaren Speedtail mới đi 1km được rao bán gần 3,5 triệu USD
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO