Siêu xe McLaren màu hồng tan nát sau va chạm với xe Volkswagen

19/08/2020, 11:51

Tốc độ là niềm kiêu hãng của siêu xe, nhưng cũng chính là nguồn gốc của những "thảm hoạ". Trường hợp của chiếc McLaren màu hồng chói lọi này là một ví dụ.

Siêu xe McLaren màu hồng tan nát sau va chạm với xe Volkswagen - 1

Với sức mạnh khủng khiếp của động cơ siêu xe, dù ở tốc độ thấp cũng không dễ kiểm soát; vì thế, tình hình sẽ rất tệ nếu tài xế quá phấn khích mà không làm chủ được chân ga. Đó là trường hợp của chiếc McLaren 570S màu hồng chói loá này ở London cách đây vài tuần.

Vụ tai nạn xảy ra ở khu nhà giàu Montagu Mansions tại Marylebone, London hôm 6/8. Khu vực này có giới hạn tốc độ tối đa của xe là 20 dặm/giờ, tương đương 32 km/giờ. Tuy nhiên, theo người đăng tải hình ảnh, tài xế đã bị "mất lái", điều không quá khó hiểu với một siêu xe có mô-men xoắn lên tới 443 lb-ft (601 Nm) truyền tới cầu sau.

Siêu xe McLaren màu hồng tan nát sau va chạm với xe Volkswagen - 2

Chiếc 570S màu hồng đã tông vào đuôi một chiếc Volkswagen Golf. Hình ảnh cho thấy có vẻ như chiếc 570S đã bị hư hỏng toàn bộ phần đầu xe.

Ảnh chụp không cho thấy mức độ thiệt hại của chiếc Golf, nhưng với tương quan về chiều cao thì có lẽ chiếc 570S bị nặng hơn.

Quảng cáo
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Siêu xe McLaren màu hồng tan nát sau va chạm với xe Volkswagen