Siêu xe Lamborghini và Mercedes nhập lậu bị tiêu hủy

Tiến Thành| 10/07/2024 19:23

Cơ quan chức năng tại Quảng Bình đã tiêu hủy 2 ô tô hiệu Lamborghini và Mercedes. Đây là các phương tiện không rõ số khung, số máy, không đảm bảo điều kiện kỹ thuật tham gia giao thông.

Ngày 10/7, Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính tỉnh Quảng Bình đã tiến hành tiêu hủy 2 phương tiện ô tô là tang vật vi phạm hành chính.

Các phương tiện gồm: một xe Lamborghini màu xanh cốm, biển kiểm soát 29U-3817, 2 chỗ ngồi, dung tích xi lanh 6.500cm3; một xe Mercedes màu vàng, biển kiểm soát 29A-519.76, 4 chỗ ngồi, dung tích xi lanh 5.461cm3. Cả 2 phương tiện đều đã qua sử dụng.

Siêu xe Lamborghini và Mercedes nhập lậu bị tiêu hủy - 1

Siêu xe Lamborghini bị tạm giữ vì có dấu hiệu nhập lậu (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp).

Các phương tiện này bị tiêu hủy do không rõ số khung, số máy và không đảm bảo điều kiện kỹ thuật tham gia giao thông theo quy định. Việc tiêu hủy tang vật được các cơ quan chức năng ở Quảng Bình tiến hành theo quy định của pháp luật.

Siêu xe Lamborghini và Mercedes nhập lậu bị tiêu hủy - 2

Xe Mercedes màu vàng bị tiêu hủy (Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp).

Trước đó vào tháng 8/2020, 2 chiếc xe này bị Công an Quảng Bình tạm giữ khi đang được vận chuyển từ Hà Nội vào TPHCM, có dấu hiệu nhập lậu.

Qua kiểm tra, các phương tiện này đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, hệ thống đăng kiểm Việt Nam cũng không ghi nhận dữ liệu về biển kiểm soát, số khung và số máy.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Siêu xe Lamborghini và Mercedes nhập lậu bị tiêu hủy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO