Siêu xe Ferrari 16 tỷ phục hồi sau tai nạn như thế nào?

28/07/2022 08:35

Phải mất 9 tháng chờ đợi và số tiền bỏ ra được cho là lên tới 6 tỷ đồng, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng mới có thể lăn bánh trở lại trên đường sau tai nạn vỡ nát phần đầu.

Tháng 10/2018, siêu xe Ferrari 488 GTB trị giá 16 tỷ đồng của ca sĩ Tuấn Hưng do người trợ lý cầm lái đã gặp tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội- Lào Cai. Toàn bộ phần đầu xe bị vỡ nát. Nam ca sĩ đã mất gần 1 năm để chờ mua phụ tùng chính hãng và sau đó phục hồi chiếc xe tại một gara ở TP.HCM vào năm 2019.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chờ đợi gần 1 năm để phục hồi xe tai nạn, một thời gian sau đó xe được chuyển nhượng cho người khác.

Mặc dù phần đầu xe vỡ nát và không ảnh hưởng đến cụm động cơ đặt ở phía sau, nhưng việc đưa chiếc Ferrari 488 GTB trở lại như cũ không hề đơn giản do cấu tạo khung siêu xe này là những module làm bằng nhôm, được hàn nối, không phải là dạng khung nguyên khối. Riêng phần đầu xe đã có tới hơn 100 module và tất cả đều phải nhập khẩu ở nước ngoài. Ngay đến cả những bộ ke đo từng chi tiết ráp nối cũng phải nhập từ Ferrari.

Những người thợ Việt ngoài thời gian chờ đợi đồ nhập, còn phải tỷ mẩn, cặn kẽ trong từng chi tiết ráp nối. Họ mất tới 3 tháng chỉ để định hình khung sườn.

Xem video quá trình phục hồi siêu xe Ferrari 488 GTB:

Video: Xe Vui Việt Nam

Bạn có góc nhìn (hoặc có trải nghiệm) nào về vấn đề trên? Hãy chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Siêu xe Ferrari 16 tỷ phục hồi sau tai nạn như thế nào?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO