Siêu mẫu Thanh Hằng: 'Người ta nói tôi yêu con gái!'

24/10/2023 15:41

"Cô dâu mới" Thanh Hằng đã có những chia sẻ thú vị với truyền thông ngay sau đám cưới của mình.

- Nhiều người bất ngờ lắm khi hay tin chị đám cưới, người ta còn nghi ngờ chị chỉ yêu đồng giới?

Tôi cũng có nghe và đọc nhiều về thông tin đó. Họ nói tôi yêu những cô gái xinh đẹp. Có lẽ vì lâu nay, yêu ai, tôi không trưng bày ra cho mọi người thấy nên khi nghe tôi đám cưới, họ lập tức bất ngờ đấy mà. Ngay từ xưa, tôi đã nói rằng, cho đến khi tôi chắc chắn ở bên người mình yêu, tôi sẽ thông báo cho mọi người biết. Và tôi luôn làm đúng với những gì mình định ra.

Siêu mẫu Thanh Hằng: Người ta nói tôi yêu con gái!-1
Thanh Hằng xinh đẹp với đầm cưới

Siêu mẫu Thanh Hằng: Người ta nói tôi yêu con gái!-2
Cô gây bất ngờ khi công bố lên xe hoa

Siêu mẫu Thanh Hằng: Người ta nói tôi yêu con gái!-3
Cô kết hôn cùng nhạc sĩ

Siêu mẫu Thanh Hằng: Người ta nói tôi yêu con gái!-4Siêu mẫu Thanh Hằng: Người ta nói tôi yêu con gái!-5
Cả hai đã làm đám cưới ấm cúng bên gia đình, bạn bè

- Cảm giác của cô dâu mới thế nào? Chị có kế hoạch gì sau đám cưới không?

Trong cuộc sống hôn nhân của mình, tôi không lên bất cứ kế hoạch gì cả. Tôi chỉ làm những điều mà bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Chúng tôi cũng có nghĩ đến chuyện con cái nhưng mọi thứ cứ thuận theo tự nhiên là tốt nhất. Tôi là người mà trong người chỉ có một điều gì đó khiến bản thân thấy ức chế thì mọi thứ trở nên bùng nổ.

Thế nên tôi không tạo áp lực cho bản thân mình làm gì cả. Nhưng nếu hỏi về giấc mơ, tôi cũng mong mình sẽ được đón nhận một cặp sinh đôi như Hà Hồ. Quá mức đáng yêu. Tôi nghĩ thay vì mọi người hỏi tôi khi nào có con thì tôi mong mọi người gởi lời chúc phúc cho mình có con sớm. Tôi cũng cầu nguyện điều đó.

Hiện tôi đang có rất nhiều mood (niềm hứng khởi) với việc làm phim. Có thể tháng 12 này, tôi sẽ đi đóng phim.

- Mọi người bảo Thanh Hằng có tình yêu đẹp hơn, nhẹ nhàng, dịu dàng hơn. Chị có thấy vậy không?

Tâm sinh tướng là có thật bạn ạ. Trong tâm tôi có nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tắn. Tôi cũng hài hước hơn nữa đấy chứ. Tôi hạnh phúc và biết mình có nhiều may mắn khi tìm được người đàn ông thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành với mình.

Không thể nói về chuyện sau này nhưng rõ ràng với những gì đã diễn ra, tôi biết niềm tin mà tôi đặt vào chồng (nhạc trưởng Trần Nhật Minh) ngay từ ngày đầu gặp gỡ là chính xác. Điều đó cũng là chất xúc tác cho tôi xinh đẹp hơn, có lẽ vậy.

- Là một người mạnh mẽ, cá tính, làm sao để Thanh Hằng dung hòa được cá tính của mình khi là cô dâu mới?

Nếu trước đây, khi mọi chuyện không như ý, tôi hay bùng nổ lắm. Nhưng tôi bây giờ, trưởng thành để hiểu rằng, mọi thứ cần phải được cân bằng. Không có điều gì chỉ có đúng, không có gì tuyệt đối sai cả. Tôi biết rằng, khi gặp chuyện gì đó, bản thân chỉ cần kiên nhẫn thì mọi thứ sẽ được giải quyết.

- Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, chị quá giỏi liệu có xây tổ ấm như câu nói ấy được không nhỉ?

Tôi đã tự xây nhà cho mình đấy chứ (cười). Như tôi đã nói, không có gì là tuyệt đối. Chúng tôi sẽ cân bằng mọi thứ cho phù hợp với hoàn cảnh của mình. Mỗi người sẽ có những quy định riêng nhưng tôn trọng và dung hoà cá tính của nhau để tạo nên sự hòa hợp.

Đó là cách mà chúng tôi cần bằng cuộc sống của mình. Thế nên nhiều người hỏi tôi, Thanh Hằng làm vợ thì sẽ như thế nào nhỉ? Không thế nào cả bạn ạ, vẫn là một Thanh Hằng như trước giờ vậy thôi. Nhưng con người sẽ mỗi ngày trưởng thành hơn để có những ứng xử tương xứng và phù hợp.

- Chị có sợ làm dâu không?

Tôi vẫn ở nhà mình mà. Chúng tôi sẽ có những quy tắc thảo thuận phù hợp như bất cứ gia đình khác mà thôi.

Siêu mẫu Thanh Hằng: Người ta nói tôi yêu con gái!-6

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Siêu mẫu Thanh Hằng: 'Người ta nói tôi yêu con gái!'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO