Siêu đầu bếp tập huấn nghề cho các đầu bếp trẻ

Thu Hương | 05/08/2022, 14:24

Ngày 4/8, tại trường dạy nghề Bà Nội trợ Tài Danh - 5A/2 Trần Phú, Quận 5, Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) đã tổ chức buổi hội thảo, tập huấn nghề bếp cho hơn 30 đầu bếp trẻ.

Siêu đầu bếp tập huấn nghề cho các đầu bếp trẻ - 1

Tại Hội thảo, Chef Nguyễn Kelvin Nhanh, Giảng viên của trung tâm đào tạo nghề bếp “Bà Nội trợ tài danh” đã sử dụng các sản phẩm gia vị của nhãn hàng Lee Kum Kee như Nước tương, Dầu hào và Sốt XO để hướng dẫn hai món ăn là Gà cuộn nấm sốt nước tương và Sò điệp nướng phô mai sốt XO.

Siêu đầu bếp tập huấn nghề cho các đầu bếp trẻ - 2

Chương trình đã thu hút hơn 30 người tham dự. Tất cả đầu bếp tham dự, sau khi được hướng dẫn về sản phẩm và món ăn, đã chia nhóm để thực hành lại hai món này. Đây là cơ hội để các đầu bếp tham dự hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Lee Kum Kee và nhận giấy chứng nhận của WAMCVN.

Siêu đầu bếp tập huấn nghề cho các đầu bếp trẻ - 3

Với mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh để các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực có thể chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, WAMCVN thường xuyên phối hợp với các đơn vị cung ứng nguyên liệu ngành bếp tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm giới thiệu sản phẩm của nhãn hàng, các công thức ứng dụng, hoặc các khuynh hướng ẩm thực mới để góp phần làm đa dạng, phong phú cho thực đơn của đơn vị mình.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia các chương trình sắp tới, có thể liên hệ fanpage Hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam https://www.facebook.com/wamcvn/.

Siêu đầu bếp tập huấn nghề cho các đầu bếp trẻ - 4
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Siêu đầu bếp tập huấn nghề cho các đầu bếp trẻ
vietnam.vn