Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh 'gái hư'

09/12/2023 09:40

Trong năm qua, Sĩ Thanh gây chú ý khi xuất hiện trong bộ phim “Yêu Trước Ngày Cưới” với vai diễn Khả Thy - một cô nàng cá tính, phóng khoáng và nổi loạn.

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh gái hư-1
Để đón mừng sinh nhật tuổi 37, Sĩ Thanh thực hiện bộ ảnh mới. Khẳng định thương hiệu quyến rũ quen thuộc, cô khoe trọn vóc dáng nhưng vẫn mang vẻ ngọt ngào, đằm thắm.

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh gái hư-2
Ở tuổi 37 của Sĩ Thanh nhận được lời khen khi sở hữu nhan sắc bất chấp thời gian. Được biết, nữ diễn viên dành đến 2 tiếng/ngày cho việc tập luyện, nịt bụng 24/24, ăn chay trường để giữ dáng. Cô cho biết dù tốn cả công sức lẫn thời gian nhưng luôn vui vẻ và hạnh phúc với chế độ sống kỷ luật vì đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư đáng giá nhất.

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh gái hư-3
Trong năm qua, Sĩ Thanh đã trở lại với vai trò diễn viên với vai diễn Khả Thy trong bộ phim “Yêu Trước Ngày Cưới”. Bộ phim nhận được hiệu ứng khủng của khán giả khi Sĩ Thanh đã thể hiện trọn vẹn hình ảnh một cô nàng cá tính, phóng khoáng và nổi loạn.

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh gái hư-4
Mang nét đẹp sắc sảo, cá tính, Sĩ Thanh được nhiều khán giả nhận xét có nhiều điểm giống với nhân vật vì đều mang chất “gái hư”. Nhiều khán giả còn bày tỏ yêu mến Sĩ Thanh vì thích cách cô “chuyên trị” những vai gái hư.

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh gái hư-5
Nói về điều này, Sĩ Thanh tiết lộ nhiều người nhầm mình là "gái hư" nhưng bên trong cô là "good girl chính hiệu".

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh gái hư-6
Sĩ Thanh thừa nhận cô mong khán giả nhìn nhận mình là một diễn viên thực lực vì luôn nghiêm túc với nghệ thuật. Dù ít đóng phim và là tay ngang nhưng cô tin diễn xuất là con đường thuộc về mình và sẽ tập trung phát triển cho khả năng này ngày càng được bung tỏa.

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh gái hư-7
Ngoài diễn xuất, Sĩ Thanh cũng rất thành công với lĩnh vự kinh doanh. Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang là Phó Chủ Tịch của một tập đoàn và sẽ tiếp tục mở rộng các mô hình ở nhiều lĩnh vực khác như spa và yoga.

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh gái hư-8
Đối với Sĩ Thanh, cô luôn đặt tâm trí, sự tập trung lên việc kinh doanh chứ không phải thực hiện theo kiểu “dạo chơi” vì đây là sự nghiệp, là tâm huyết của mình. “Kinh doanh bây giờ là “chén cơm” nuôi sống đam mê nghệ thuật của tôi. Tôi hi vọng có thể nhờ việc kinh doanh ổn định mà bản thân chủ động hơn trong những dự án nghệ thuật của mình", cô nói. 

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh gái hư-9
Sĩ Thanh cho biết cô đang mở rộng nông trại sen đá của bản thân ở Đà Lạt từ 10 nghìn m2 lên gấp 5 lần về diện tích để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang quốc tế và từng bước mang thương hiệu của mình phát triển hơn nữa. Sắp tới, Sĩ Thanh cũng sẽ nhanh chóng trở lại đường đua âm nhạc với những sản phẩm ấn tượng.

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh gái hư-10
Khi được hỏi còn thấy còn thiếu những gì ở tuổi 37, Sĩ Thanh cho rằng cô đã cảm thấy đủ với những gì mình tạo dựng được. Tuy nhiên điều duy nhất cô thấy thiếu lúc này chính là một tấm chồng.

Theo VTC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh 'gái hư'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO