Sĩ Thanh bất ngờ chia tay bạn trai nổi tiếng kém 6 tuổi: Khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu!

13/11/2020, 08:46

Yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường không là gì to tát cả” - Sĩ Thanh chia sẻ.

Tối 12/11, ca sĩ Sĩ Thanh bất ngờ xác nhận chuyện đã chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm hẹn hò. "Tôi độc thân - chúng tôi đã chia tay!

Dù là chuyện cá nhân nhưng mình quyết định thông báo cho mọi người cũng như những người yêu thương và ủng hộ chúng tôi thời gian vừa qua thông tin này. Đây sẽ là lần lên tiếng duy nhất của mình trong việc này hy vọng các bạn không thấy phiền!

Sĩ Thanh bất ngờ chia tay bạn trai nổi tiếng kém 6 tuổi: Khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! - Ảnh 1.Sĩ Thanh - Huỳnh Phương thời mặn nồng.

Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc.

Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu. Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình.

Cười cho người khác thấy, khóc cho mình nghe chính là cách sống của tôi. Tôi chỉ muốn truyền năng lượng tích cực, tiêu cực cần phải bỏ đi và càng không muốn chuyện tình cảm cá nhân phiền lòng mọi người.

Yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường không là gì to tát cả. Câu chuyện ra sao mình xin giữ cho riêng mình mong các bạn thông cảm.

Hiện mình đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân lúc này mọi người đừng lo nhé. Cám ơn đã quan tâm cho mình và lắng nghe những chia sẻ này" - nữ ca sĩ viết.

Cuối tháng 9/2019, nghệ sĩ Huỳnh Phương - thành viên lâu năm của nhóm hài Faptv đã công khai mối quan hệ tình cảm với Sĩ Thanh. Cặp đôi này quen biết nhau trước đó nửa năm nhưng chỉ mới chính thức hẹn hò từ tháng 6.

Sĩ Thanh bất ngờ chia tay bạn trai nổi tiếng kém 6 tuổi: Khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! - Ảnh 3.Sĩ Thanh cho biết cô cảm thấy rất vui vẻ khi tận hưởng cuộc sống độc thân.

Dù kém bạn gái đến 6 tuổi (Huỳnh Phương sinh năm 1992 - pv) nhưng cặp đôi không mấy bận tâm về khoảng cách tuổi tác. Trong suốt thời gian tìm hiểu, cả hai thường xuyên khoe những khoảnh khắc lãng mạn ở cả đời thường lẫn khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Về nguyên nhân đường ai nấy đi, cả Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đều chọn cách giữ kín.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Sĩ Thanh bất ngờ chia tay bạn trai nổi tiếng kém 6 tuổi: Khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu!
  vietnam.vn