Showbiz Việt đón 3 đám cưới trong 3 ngày liên tiếp tại Hà Nội

13/10/2022 19:40

Chưa khi nào showbiz Việt có hỷ sự dày như vậy. Khán giả đang chờ đợi ngày các cặp đôi bước lên lễ đường.

Sáng 13/10, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận chuyện tình cảm với thiếu gia Đỗ Vinh Quang - con trai thứ của bầu Hiển.

Đăng bức ảnh cưới lãng mạn, người đẹp Hà thành bày tỏ: "Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất!

Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!".

Showbiz Việt đón 3 đám cưới trong 3 ngày liên tiếp tại Hà Nội-1
Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh cưới với con trai bầu Hiển.

Như đã đưa tin, đám cưới Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang sẽ diễn ra vào 23/10, tại khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Hôn lễ được tổ chức riêng tư, với sự tham gia của người thân, những đối tác quan trọng và một số bạn bè.

Như vậy, chỉ trong 3 ngày liên tiếp, showbiz Việt có 3 đám cưới diễn ra tại Hà Nội.

Trước đó, diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga xác nhận tổ chức đám cưới ngày 21/10. Họ đã ăn hỏi vào ngày 6/10 vừa qua, tại Hà Nội.

Showbiz Việt đón 3 đám cưới trong 3 ngày liên tiếp tại Hà Nội-2
Showbiz Việt đón 3 đám cưới trong 3 ngày liên tiếp tại Hà Nội-3
Bình An - Phương Nga đã ăn hỏi ngày 6/10.

Showbiz Việt đón 3 đám cưới trong 3 ngày liên tiếp tại Hà Nội-4Showbiz Việt đón 3 đám cưới trong 3 ngày liên tiếp tại Hà Nội-5
Họ tổ chức đám cưới vào 21/10 sắp tới.

Sau đám cưới diễn ra ở Phan Thiết - quê nhà cô dâu hôm 10/10, Diệu Nhi và Anh Tú cũng thông báo sẽ làm lễ cưới ở Hà Nội - quê hương chú rể.

Ngày vui thứ hai của đôi uyên ương diễn ra vào 22/10, "nằm giữa" đám cưới Phương Nga - Bình An và đám cưới Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang.

Showbiz Việt đón 3 đám cưới trong 3 ngày liên tiếp tại Hà Nội-6Showbiz Việt đón 3 đám cưới trong 3 ngày liên tiếp tại Hà Nội-7
Diệu Nhi - Anh Tú sẽ có lễ cưới thứ hai tại Hà Nội, vào ngày 22/10.

Zen

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Showbiz Việt đón 3 đám cưới trong 3 ngày liên tiếp tại Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO