Show ‘Đẹp từng Milimet’ lên sóng HTV7 từ ngày 3/9

C.V| 03/09/2022 15:26

Sau gần một năm chuẩn bị và sản xuất, tập 1 chương trình truyền hình thực tế “Đẹp từng Milimet” được phát sóng trên HTV7 từ ngày 3/9 vào lúc 9h45 sáng thứ 7 và 19h30 tối cùng ngày trên kênh YouTube của chương trình.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình truyền hình thực tế tôn vinh cả make-up và model. Sau ánh hào quang của model là tài năng của make-up, ngược lại sự thăng hoa trong trình diễn và vẻ đẹp của model góp phần công nhận những biến hóa tài tình của make-up.

h1-3-.jpg

Buổi casting của chương trình 'Đẹp Từng Milimet' đầy sôi động xuất hiện trong tập đầu tiên 

Sau khi công bố chương trình, có rất nhiều thí sinh đăng ký chờ đợi casting. Trong buổi khai mạc casting tại trường đại học Nguyễn Tất Thành quận 12, TP.HCM, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm đã có buổi chia sẻ với các bạn thí sinh về khát vọng tuổi trẻ - đam mê và quyết tâm khởi nghiệp.

h2-1-.jpg

Nhiều thí sinh háo hức đăng ký tham gia chương trình

Thí sinh tham gia buổi casting đến từ nhiều trường đại học như ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Văn hóa hoặc các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Đăklăk, Bình Dương, Đồng Nai Họ phần lớn là những model và make-up không chuyên.

h3-1-.jpg

Trưởng ban giám khảo NSND Trung Dân - Hoa hậu Phan Thị Mơ - Make Up Hùng Việt - Cao Mỹ Kim...

h4-3-.jpg

... và đặc biệt với giám khảo khách mời Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu

Ban giám khảo và mentor của chương trình đã nhiều lần không khỏi ngạc nhiên trước những thí sinh không chuyên đến casting. Có em đã rất tự tin dù chưa từng một lần trình diễn trên sân khấu, hoặc chưa từng make-up.

Nhưng nếu nhìn thấy những tài năng tiềm ẩn, giám khảo vẫn cho cơ hội để khích lệ. Tuy nhiên việc này cũng đồng nghĩa mang đến một thách thức lớn cho các mentor. Liệu các mentor có thể giúp cho các thí sinh không chuyên dần trường thành và tỏa sáng?  

h5-2-.jpg

Bà Lê Thị Bích Loan, người sáng lập chương trình


Bà Lê Thị Bích Loan - đại diện đơn vị sản xuất cho biết: "Chương trình truyền hình thực tế “Đẹp từng Milimet” nhằm mục đích tạo sân chơi để cổ vũ người trẻ, tự tin khẳng định cá tính và mang đến định nghĩa mới về cái đẹp, ánh sáng khuất lấp sẽ được công nhận nếu bạn can đảm cất lên tiếng nói của mình.

Với thông điệp "mỗi người đều là một ngôi sao, hãy tự tin tỏa sáng", ở chủ đề "Người mẫu", thí sinh phải truyền tải nét đẹp tâm hồn, chuyển động hình thể, hóa thân đa dạng vào từng nhân vật. Trong khi mảng "Nghệ sĩ hóa trang", người chơi phải "phù phép" sao cho tạo hình nhân vật toát lên vẻ quyến rũ, ma mị".

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Show ‘Đẹp từng Milimet’ lên sóng HTV7 từ ngày 3/9
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO