Sét đánh ở Thái Bình khiến 1 người chết, 1 người bị thương

Đức Văn| 28/05/2023 17:57

Người đàn ông 49 tuổi đang xử lý bãi lở gặp trời mưa, sét đánh chết tại chỗ. Người khác đi tàu gần đến địa điểm trên cũng bị sét đánh phải nhập viện cấp cứu.

Lãnh đạo UBND xã Thụy Hưng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, cho biết, trên địa bàn xã xảy ra vụ sét đánh làm một người tử vong, một người bị thương, sáng 28/5.

Sét đánh ở Thái Bình khiến 1 người chết, 1 người bị thương - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc sét đánh khiến 2 người đàn ông thương vong (Ảnh: Người dân cung cấp).

Nạn nhân xấu số là ông T.V.H. (49 tuổi), trú tại xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, đang làm công nhân xử lý bãi lở. Người bị thương là ông Đ.V.G., trú tại xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, làm nghề lái tàu.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông H., đang làm việc tại khu vực xử lý bãi lở, xã Thụy Hưng, thì gặp mưa dông, không may bị sét đánh tử vong tại chỗ. Còn ông G. lái tàu chở đá khi cập bến gần đấy cũng bị sét đánh bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Bài liên quan
  • Tại Sao Ô Tô Không Bị Sét Đánh?
    Những trận mưa dông mỗi khi xuất hiện, ta thường thấy có sấm sét kèm theo. Hoạt động của sấm sét diễn ra trong lúc mưa to gió lớn đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như đánh cây đổ ngã, đánh chết con người và động vật, và làm hư hỏng đồ vật (bằng kim loại). Còn đối với oto thì sao, xe ô tô có bị sét đánh không?
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sét đánh ở Thái Bình khiến 1 người chết, 1 người bị thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO