Sếp bự Man City lên tiếng về tương lai của Pep Guardiola

31/05/2022, 13:00

Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak tuyên bố, Man City sẽ bàn về việc gia hạn hợp đồng với Pep Guardiola khi thuyền trưởng người Tây Ban Nha muốn.

Pep Guardiola đã trải qua 6 mùa giải với Man City và vừa cùng nửa thành Man xanh ăn mừng danh hiệu Premier Leagued thứ 4 trong 5 năm sau cuộc đua gay cấn với kình địch xứng tầm Liverpool.

agfsd.png
Lãnh đạo Man City không lo ngại Pep Guardiola chưa gia hạn hợp đồng dù thỏa thuận hiện tại đến năm sau là hết hạn

Hợp đồng hiện tại của cựu thuyền trưởng Barca tại Etihad sẽ hết hạn vào hè năm sau. Gần đây có thông tin, Pep Guardiola cũng sẽ đặt bút ký mới, tiếp tục ở lại ‘đấu’ Jurgen Klopp khi đồng nghiệp người Đức đổi ý, gia hạn Liverpool đến hè 2026.

Tuy nhiên, việc đàm phán gia hạn của Pep Guardiola với Man City chưa được tiến hành.

Đích thân Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak lên tiếng về tương lai của nhà cầm quân 51 tuổi, khẳng định Man City sẽ tiến hành việc này khi nào Pep Guardiola muốn.

Có thể thấy Man xanh không lo ngại mất Pep Guardiola bởi mối quan hệ tốt đẹp giữa đôi bên cũng như lâu nay, CLB để nhà cầm quân này được tự do, thoải mái trong công việc của mình.

agd.png
Pep Guardiola rơi nước mắt trong ngày Man City vô địch kịch tính Premier League 2021/22. Nhà cầm quân này từng tuyên bố sẽ không phản bội Man City

Pep Guardiola chưa bao giờ ở lâu với một CLB nào như Man City, dù đó là Barca hay Bayern Munich. Vì vậy, mọi người đặt ra câu hỏi là đúng thôi, với cả 3 năm trước, năm ngoái và hiện tại.

Man City và Pep Guardiola là một kết hợp lương duyên làm nên điều kỳ diệu trong những năm qua. Nó chuẩn bị bước vào năm thứ 7 và năm tới sẽ là một chương thú vị  trong quan hệ đối tác của anh ấy. Chúng tôi đang tận hưởng từng phút giây của điều đó.

Chúng tôi đã đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau và việc đàm phán gia hạn sẽ được thực hiện vào đúng lúc, đúng thời điểm mà Pep Guardiola muốn”.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sếp bự Man City lên tiếng về tương lai của Pep Guardiola
vietnam.vn