SENS - Dine & Wine: Điểm hẹn ẩm thực dành cho giới thượng lưu

PV| 04/01/2024 17:48

Triết lý chế biến món ăn của SENS - Dine & Wine xoay quanh việc đảm bảo độ tươi mới của nguyên liệu cùng kỹ thuật chế biến thượng thừa của đội ngũ đầu bếp tài ba. Tại SENS - Dine & Wine, ẩm thực đỉnh cao phải khởi nguồn từ nguồn gốc bền vững của nguyên liệu, sự cầu kỳ trong khâu chuẩn bị và sự chu đáo trong cách trình bày.

Bài liên quan
  • Bánh lọt, món ăn thanh tao dịu dàng của người Sài Gòn
    Nỗi nhớ của tôi về những hẻm nhỏ ở Sài Gòn bắt nguồn từ món bánh lọt với sắc xanh mềm mịn, bên trên có thêm một chút đường mía và nước cốt trời béo ngậy. Dẫu chỉ là một món ăn đơn thuần nhưng ghi khắc biết bao kí ức tuổi thơ với thành phố này
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
SENS - Dine & Wine: Điểm hẹn ẩm thực dành cho giới thượng lưu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO