'See Tình' hot tại Hàn Quốc, fan đặt biệt danh cho Hoàng Thùy Linh theo điệu nhạc

04/03/2023 07:00

Ca khúc "See Tình" tiếp tục trở thành một hiện tượng Hàn Quốc, sức hút vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

See Tình sau hơn 1 năm ra mắt vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trên thế giới. Một trong những quốc gia yêu mến bản hit của Hoàng Thùy Linh nhất chắc chắn phải kể đến Hàn Quốc.

Cập nhật mới nhất, See Tình hiện vươn lên vị trí #16, bản remix giữ vị trí #23 ở BXH Top 50 Spotify Hàn Quốc - chứng tỏ mức độ viral ấn tượng của ca khúc tại xứ sở kim chi.

Trước đó, See Tình thậm chí còn lọt vào top search của BXH Melon ở vị trí thứ 4, một BXH có phần "khó tính" của Hàn Quốc. Nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã nhảy trên nền ca khúc này, đáng chú ý nhất là 2 "siêu sao" bóng chuyền nữ của xứ Hàn: Lee Da-hyeon và Kim Yeon-koung.

See Tình hot tại Hàn Quốc, fan đặt biệt danh cho Hoàng Thùy Linh theo điệu nhạc-1
Hoàng Thùy Linh có bản hit hơn 1 năm vẫn viral.

Mới đây, trong một bài chia sẻ với truyền thông, nữ ca sĩ Han Sara đã tiết lộ thông tin thú vị về sức hút của Hoàng Thùy Linh tại Hàn Quốc. Theo đó, Han Sara hài hước cho biết: "Ở bên Hàn Quốc, từ lúc những bài hát của chị Hoàng Thùy Linh hot lên thì bây giờ chị ấy có một cái biệt danh tên là chị 'Tinh Tinh Tang Tang'. 

Biệt danh "tinh tinh tang tang" mà khán giả Hàn Quốc nghĩ ra rất trực quan, đến trực tiếp từ đoạn điệp khúc "tình tình tình tang tang tính..." quá quen thuộc của ca khúc See Tình. 

Bên cạnh đó, có thể thấy cái tên Hoàng Thùy Linh sẽ khá khó đọc với người Hàn Quốc nên họ đã nghĩ ra biệt danh mới với cái tên rất dễ thuộc, dễ nhớ, từ ấy lại càng giúp ca khúc thêm viral.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'See Tình' hot tại Hàn Quốc, fan đặt biệt danh cho Hoàng Thùy Linh theo điệu nhạc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO