Sẽ khởi tố, bắt tạm giam nhóm đàn ông đánh dã man nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa

21/02/2023 18:40

Trưởng Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết sẽ khởi tố, bắt tạm giam 3 người đàn ông hành hung dã man 2 nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa và những người can ngăn.

Chiều 21/2, trả lời VTC News liên quan vụ nhóm đàn ông hành hung dã man 2 nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa, Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết sẽ khởi tố, bắt giam 3 người để điều tra, xử lý.

Cơ quan công an đang thực hiện các thủ tục để khởi tố, tạm giam 3 người này. Hành vi côn đồ, hung hãn cần phải xử lý nghiêm”, Thượng tá Tám nói.

Ba người hành hung 2 nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa bị cơ quan công an triệu tập làm việc là Dương Quang Tuấn (39 tuổi), Huỳnh Quang Huy (22 tuổi, trú phường Chính Gián) và Lương Huỳnh Minh Trí (32 tuổi, trú phường Hòa Khê, cùng quận Thanh Khê).

Sẽ khởi tố, bắt tạm giam nhóm đàn ông đánh dã man nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa - 1

Cơ quan công an triệu tập làm việc 3 người hành hung dã man 2 nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa.  (Ảnh: Công an cung cấp)

Trước đó, VTC News đưa tin, khoảng 20h ngày 19/2, chị Đặng Thị Nguyệt (38 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) và chị Võ Thị Thùy Trinh (trú quận Thanh Khê) làm nhiệm vụ đóng gác chắn an toàn để tàu chạy (gác chắn Xuân Hà, Km789+524 đoạn giao nhau với đường Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) thì có 3 người đàn ông (không rõ lai lịch) chạy xe máy đến, yêu cầu mở gác chắn để đi qua.

Tuy nhiên, vì sự an toàn, chị Nguyệt và chị Trinh không đồng ý mở gác chắn. Ba người đàn ông lao vào hành hung chị Trinh. Chưa dừng lại, khi tàu đi qua, chị Trinh mở gác chắn thì 3 người đàn ông tiếp tục lao vào hành hung nữ nhân viên này.

Vì tàu gần tới nên chị Trinh không thể mở gác chắn cho nhóm người này qua. Đứng bên này đường tàu tôi thấy nhóm thanh niên lao vào hành hung chị Trinh. Sau khi tàu qua, chị Trinh mở gác chắn thì những người này không đi mà tiếp tục lao vào đánh chị ấy. Tôi chạy sang can thì cũng bị đánh. Lúc này chồng tôi là anh Nguyễn Văn Chuẩn vào can ngăn cũng bị nhóm thanh niên đấm đá túi bụi”, chị Nguyệt kể.

Sẽ khởi tố, bắt tạm giam nhóm đàn ông đánh dã man nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa - 2

Gác chắn Xuân Hà, nơi xảy ra sự việc.

Theo chị Nguyệt, sau khi bị đánh, chị cùng chồng và chị Trinh đến bệnh viện để kiểm tra thương tích, theo dõi sức khỏe.

Sáng nay, sức khỏe đã ổn nên tôi đến cơ quan công an phường trình báo sự việc. Làm nhiệm vụ 17 năm nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp hoàn cảnh như thế này. Đến giờ tôi vẫn chưa hết hoảng sợ”, chị Nguyệt cho biết.

XUÂN TIẾN

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sẽ khởi tố, bắt tạm giam nhóm đàn ông đánh dã man nữ nhân viên gác chắn tàu hỏa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO