Sẽ giám định thương tích của khách bị nhân viên quán bánh mì Nguyễn Sinh hành hung

04/07/2023 17:49

Cơ quan điều tra thu thập lời khai của các bên, hướng dẫn bị hại đi giám định thương tích để đưa ra quyết định xử lý vụ nhân viên quán bánh mì hành hung khách.

Chiều 4/7, chỉ huy Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã giao Đội Điều tra tổng hợp thụ lý xác minh, điều tra vụ việc nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh (phường Hàng Trống) đánh khách.

Theo vị lãnh đạo, sau khi tiếp nhận hồ sơ từ Công an phường Hàng Trống, cơ quan điều tra quận sẽ tiếp tục thu thập tài liệu, lời khai của các bên, đồng thời hướng dẫn bị hại đi giám định thương tích. Kết quả giám định sẽ là một trong những căn cứ để cơ quan điều tra đưa ra quyết định xử lý theo quy định.

Bên cạnh đó, Công an quận Hoàn Kiếm cũng đã yêu cầu nhân viên cửa hàng bánh mì Nguyên Sinh xin lỗi về thái độ, hành vi của mình đối với bị hại.

Nội dung chị N.K.A. chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình).

Nội dung chị N.K.A. chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, chị N.K.A. (ở quận Tây Hồ, Hà Nội) phản ánh, tối 30/6, chị cùng mẹ và em trai đến quán bánh mì Nguyên Sinh để ăn tối. Khi đến, nhân viên quán yêu cầu chị không được mang nước ở bên ngoài vào quán.

Theo đơn tố cáo, dù đã xin lỗi và không sử dụng chai nước này, chị A. vẫn bị những người ở quán bánh mì nói "vô văn hóa", "ngu dốt". Chị A. sau đó cùng người nhà bỏ về vì cảm thấy bị xúc phạm. Mâu thuẫn bắt đầu xảy ra. Chị A. và em trai bị 2 nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh lao vào hành hung.

Sau đó, chị A. tới Công an phường Hàng Trống trình báo. Cơ quan công an đã mời 2 nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh đến trụ sở làm việc.

Minh Tuệ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sẽ giám định thương tích của khách bị nhân viên quán bánh mì Nguyễn Sinh hành hung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO