Sẽ có người thay NSND Công Lý đóng vai Bắc Đẩu trong 'Táo Quân 2022'

26/12/2021, 11:13

Thông tin NSND Công Lý sẽ không tham gia diễn xuất trong chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022” khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Ngay sau khi phía VTV xác nhận sẽ làm "Táo Quân 2022" để lên sóng trong dịp Tết Nhâm Dần sắp tới, êkip sản xuất chương trình đã chính thức gặp gỡ, họp bàn về kịch bản và lên lịch tập luyện cụ thể.

Trong bức ảnh hiếm hoi được chia sẻ trên mạng xã hội, cuộc gặp gỡ của êkip không có sự góp mặt của NSND Công Lý - người đã "đóng đinh" với vai Bắc Đẩu kể từ số đầu tiên của chương trình cho tới nay.

Sẽ có người thay NSND Công Lý đóng vai Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022-1
NSND Công Lý - người đã “đóng đinh” với vai Bắc Đẩu.

Thông tin này không quá bất ngờ bởi trước đó, đại diện của NSND Công Lý đã chia sẻ về việc sức khỏe của anh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau khi bị ngã cách đây vài tháng và hiện vẫn đang trong quá trình tập luyện để phục hồi chức năng.

Trong khi để chuẩn bị cho việc ghi hình “Táo Quân” rất vất vả, lịch tập luyện thường thâu đêm suốt sáng nên nam nghệ sĩ khó có thể tham gia.

Cùng với sự vắng mặt đã được xác định trước của NSND Công Lý, thông tin về việc êkip sản xuất sẽ chọn ai thay thế vai “cô Đẩu” cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Một số gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng từng có vai diễn “giả gái” ấn tượng được đồn đoán sẽ vào vai này như: Thành Lộc, Xuân Hinh, Trấn Thành, Trường Giang…Tuy nhiên đến thời điểm này, phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ liệu sẽ để trống vai Bắc Đẩu hay sẽ chọn ai thay NSND Công Lý vào vai này trong Táo Quân 2022.

Tuy nhiên theo nguồn tin riêng được biết, êkip sản xuất Táo Quân 2022 sẽ không để trống vai “cô Đẩu” song cũng không chọn ai trong bất cứ cái tên được nhắc đến ở trên đóng thế vai này.

Quảng cáo

Thay vào đó, một gương mặt đặc biệt khác đã được “nhắm” đến. Có điều thông tin về nam diễn viên được chọn đóng vai Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022 đến thời điểm này vẫn được êkip giữ kín.

Về phía các nghệ sĩ tham gia diễn xuất trong chương trình, trước đó khi nhận tin Táo Quân 2022 được sản xuất, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ, vai Bắc Đẩu mà NSND Công Lý đóng có thể nói là mảnh ghép không thể tách rời làm nên thương hiệu của Táo Quân.

Bản thân chị cũng mong muốn người bạn diễn lâu năm của mình có thể quay trở lại đóng trong chương trình sắp tới bởi để tìm được một gương mặt “cô Đẩu” giống với phong cách mà NSND Công Lý đã “tạc” nên rất khó, trừ khi nhân vật này được làm mới hoàn toàn, nghĩa là thay đổi về cả cách tạo hình lẫn tính cách nhân vật.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sẽ có người thay NSND Công Lý đóng vai Bắc Đẩu trong 'Táo Quân 2022'
vietnam.vn