scarlett johansson

'Góa phụ đen' Scarlett Johansson trở lại màn ảnh cùng 'Sing 2'
9 tháng trước Phim ảnh
Từng là “cú hit” phòng vé, thu về hàng trăm triệu đô, thương hiệu hoạt hình Sing chính thức trở lại và sẽ chiêu đãi fan hâm mộ một “bữa tiệc âm nhạc” đỉnh cao vào dịp Giáng sinh năm nay. Hàng loạt ca khúc đình đám của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Drake, Billie Eilish, Alicia Keys, Shawn Mendes, Eminem… sẽ được “cover” và “remix” hoàn toàn mới lạ.
  • Cô đào bốc lửa Scarlett Johansson và hãng Disney đã đạt được các thỏa thuận hợp tình hợp lý cho cả đôi bên nên đồng ý chấm dứt vụ kiện ồn ào xảy ra hồi tháng 7.
  • Nữ diễn viên Scarlett Johansson đang kiện Công ty Walt Disney vì đã phát hành bộ phim Black Widow cùng lúc trên dịch vụ trực tuyến và tại rạp. Johannsson là một trong những diễn viên chủ lực của bộ phim và cũng là nhà điều hành sản xuất. Vụ kiện được tờ The Wall Street Journal đưa tin đầu tiên, trong đó Johannsson nhấn mạnh: “Thỏa thuận của tôi với Marvel Entertainment của Disney có cam kết chiếu rạp độc quyền và một phần chia lời của tôi sẽ dựa vào kết quả doanh thu phòng vé. Nếu doanh thu giảm, phần chia cũng giảm”.
  • Scarlett Johansson sở hữu thân hình đồng hồ cát được ví như bom sex nóng bỏng nhất Hollywood.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn