Saudi Arabia thắng đậm Mông Cổ trước trận gặp Olympic Việt Nam

Thanh Vũ| 21/09/2023 18:51

Với đẳng cấp vượt trội, Olympic SaudiArabia đã dễ dàng có chiến thắng 3-0 trước Olympic Mông Cổ, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng B môn bóng đá nam ASIAD 19 (bảng đấu có sự góp mặt của Olympic Việt Nam).

Saudi Arabia thắng đậm Mông Cổ trước trận gặp Olympic Việt Nam
Olympic Saudi Arabia có chiến thắng đậm trước Olympic Mông Cổ. Ảnh: SAFF

Sau tiếng còi khai cuộc, Olympic Saudi Arabia nhanh chóng đẩy cao đội hình dồn ép Olympic Mông Cổ.

Ngay phút 18, Olympic Saudi Arabia đã có bàn khai thông thế bế tắc. Xuất phát từ đợt tấn công ở trung lộ với những tình huống bật tường nhuần nhuyễn, Asiri đã có cơ hội thoát xuống đối mặt thủ môn Mông Cổ. Số 17 bên phía Olympic Saudi Arabia đã có tình huống dứt điểm chéo góc không cho thủ môn đối phương cơ hội nào để cản phá.

Sau bàn thắng, Olympic Saudi Arabia vẫn duy trì sức ép lớn khiến Olympic Mông Cổ phải lùi sâu về phòng ngự. Ở mặt trận phản công, Olympic Mông Cổ cũng có một vài tình huống đáp trả nhưng không thực sự ấn tượng.

Chơi vượt trội hơn hẳn đối phương nhưng chỉ ghi 1 bàn thắng, Olympic Saudi Arabia tiếp tục tràn lên tấn công trong hiệp 2 với mục tiêu ghi thêm bàn để cải thiện hiệu số.

Phút 48, Al Shamat bị kéo ngã trong vòng cấm địa và trọng tài cho Olympic Saudi Arabia hưởng phạt đền. Trên chấm đá phạt, Maran không phạm sai lầm nào để ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Saudi Arabia.

Thời gian còn lại Olympic Saudi Arabia còn có thêm bàn thắng thứ 3 ở phút 74. Masoud thực hiện một cú sút từ khoảng cách gần 30m, bóng bay vào góc cao cầu môn khiến thủ thành Sereekhuu không thể cản phá.Giành chiến thắng chung cuộc 3-0, Olympic Saudi Arabia tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng B với 4 điểm. Ở lượt cuối vòng bảng diễn ra vào ngày 24.9, Olympic Saudi Arabia gặp Olympic Việt Nam, còn Olympic Mông Cổ gặp Olympic Iran.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Saudi Arabia thắng đậm Mông Cổ trước trận gặp Olympic Việt Nam
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO