Sau tháng 4 âm 'thất bát', tháng 5 âm sẽ mang lại may mắn bất ngờ về tài chính cho 5 con giáp này

16/06/2021, 11:15

Hãy cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

Người ta thường có câu nói, "Thời tới không cản nổi", theo các chuyên gia phong thủy, tháng 5 âm lịch này là thời điểm may mắn nhất của 1 số con giáp, trong đó họ sẽ dễ gặp những cơ hội kiếm tiền tốt đến bất ngờ, giúp họ trở nên giàu có, hoặc chí ít cũng có cuộc sống dư dả, đủ đầy.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Mão  

Sau tháng 4 âm khá "thất bát", tin vui đã đến cho những người tuổi Mão. Tử vi học có nói, trong tháng 5 âm lịch này, những người tuổi Mão sẽ dần dần cảm nhận được những sự ưu ái mà Thần tài dành cho họ. Dù có đi đâu, làm gì, họ cũng dễ có được những cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền cũng như phát triển sự nghiệp.

Sau tháng 4 âm thất bát, tháng 5 âm sẽ mang lại may mắn bất ngờ về tài chính cho 5 con giáp này-1

(Ảnh minh họa)

Người tuổi Mão nổi tiếng là những con người rất lý trí. Họ hiếm khi tin vào may mắn trời cho mà luôn tự nỗ lực và tin vào chính mình. Ngoài ra, là những con người khiêm tốn và giản dị, dù có kiếm được nhiều tiền, họ cũng thường không khoe mẽ hay chọn cho mình một lối sống sang chảnh như những người khác mà vẫn duy trì những thói quen như bình thường.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là 1 năm tương đối ổn định với thu nhập đều đặn của những người tuổi Mão. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt các cơ hội tốt thì đây cũng là thời điểm người tuổi Mão cải thiện tình hình tài chính, và tháng 5 âm này là 1 trong những dịp tốt như vậy.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn đa phần đều thích kết giao được nhiều bạn bè. Có thể nói, họ rất tin tưởng vào bạn bè, được bạn bè giúp đỡ, và tất nhiên, đến phiên họ, cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ lại bạn bè.

Sau tháng 4 âm thất bát, tháng 5 âm sẽ mang lại may mắn bất ngờ về tài chính cho 5 con giáp này-2

(Ảnh minh họa)

Tháng 4 âm với người tuổi Thìn không tệ, nhưng so với tháng 5 âm, họ cũng không thu được thành quả gì nổi bật.

Trong khi đó, vào tháng 5 âm lịch này, trong số những người bạn đã kết giao, người tuổi Thìn sẽ tìm được quý nhân đưa đường dẫn lối cho họ đến với những thành tựu trong công việc, giúp họ xây dựng được nền tảng tài chính vững mạnh, bảo đảm cho bản thân và gia đình một cuộc sống sung túc, dư dả.

Chính vì thế, bên cạnh việc phát huy những tiềm lực sẵn có của bản thân, những người tuổi Thìn cũng nên cải thiện kỹ năng giao tiếp, mở mang các mối quan hệ để tận dụng tốt nhất lợi thế này.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là 1 trong những con giáp sẽ làm điều mình muốn, dù có bị người khác ngăn cản thế nào đi chăng nữa. Nói 1 cách khác, họ là những kẻ "cứng đầu". Trong 1 số hoàn cảnh, điều này có nghĩa là họ sẽ không lùi bước trước khó khăn, luôn kiên cường tiến về phía trước. Ngược lại, trong 1 số trường hợp, họ bị coi là những kẻ bảo thủ, cứng nhắc.

Sau tháng 4 âm thất bát, tháng 5 âm sẽ mang lại may mắn bất ngờ về tài chính cho 5 con giáp này-3

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, sau 1 tháng 4 âm mà tài vận tương đối "im ắng", thì tháng 5 âm lịch này sẽ là thời điểm "thiên thời, địa lợi" tuyệt vời cho người tuổi Thân, chỉ còn đợi có "nhân hòa" nữa là họ đã có đủ các yếu tố để "phất lên" nhanh chóng.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là lúc họ có thể nghiên cứu khả năng kinh doanh tay trái. Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là người tuổi Thân "nhắm mắt" đầu tư. Hãy nghiên cứu kỹ, thận trọng mọi bước đi và không bao giờ "đặt hết trứng vào 1 giỏ" luôn là lời khuyên cần thiết cho những người tuổi Thân.

Tuổi Tuất

Sau tháng 4 âm thất bát, tháng 5 âm sẽ mang lại may mắn bất ngờ về tài chính cho 5 con giáp này-4

(Ảnh minh họa)

Tử vi học có nói, sau tháng 4 không có gì đáng chú ý, tháng 5 âm lịch này là 1 trong những thời điểm thuận lợi nhất trong năm của người tuổi Tuất trong việc kiếm tiền. Nếu biết phát huy những điểm mạnh của mình, họ sẽ dễ dàng cải thiện tình hình tài chính của bản thân.

Về tính cách, những người tuổi Tuất thường sống rất tình cảm, có xu hướng chăm sóc và quan tâm tới những người khác, nhất là những người thân trong gia đình, như bố mẹ, vợ chồng, anh em, con cái của họ. Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng 5 âm lịch này, chính sự ân cần và hiếu thảo đó sẽ mang lại may mắn cho họ.

Tuổi Hợi

Sau tháng 4 âm thất bát, tháng 5 âm sẽ mang lại may mắn bất ngờ về tài chính cho 5 con giáp này-5

(Ảnh minh họa)

Những người tuổi Hợi đa phần đều là những người rất có khả năng. Họ vừa có trong mình sự kiên nhẫn, lại luôn cầu tiến, sẵn sàng học hỏi. Chính vì vậy, nếu quyết tâm làm giàu, họ chỉ cần đứng lên và bắt tay vào thực hiện là sẽ có nhiều khả năng thành công.

Tháng 4 âm lịch, tuổi Hợi đã gặp xui đủ đường, không những tài chính mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ thay đổi trong tháng 5 âm lịch này.

Tử vi học có nói, tháng 5 âm lịch này, vận may sẽ bắt đầu mỉm cười với người tuổi Hợi. Do đó, nếu luôn nỗ lực và cố gắng hết mình, tuổi Hợi sẽ có cơ hội thay đổi thế cuộc, cải thiện tình hình tài chính.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Sau tháng 4 âm 'thất bát', tháng 5 âm sẽ mang lại may mắn bất ngờ về tài chính cho 5 con giáp này
  vietnam.vn