Sau phốt mua dâm, nam Idol Cbiz phải đền bù thiệt hại lên đến 31 triệu đô!

Tổng hợp, | 24/10/2021, 13:16

Scandal mua dâm của nam nghệ sĩ Lý Vân Địch đã ảnh hưởng nặng nề đến tài chính của anh.

Lý Vân Địch sinh năm 1982, là nghệ sĩ dương cầm hàng đầu Trung Quốc hiện nay, độ nổi tiếng không thua kém "tấm danh thiếp của Trung Hoa" - Lang Lang. Tài năng của anh được ươm mầm và trải qua quá trình rèn luyện vất vả từ năm 9 tuổi. Tuy nhiên, tên tuổi của anh đã bị hủy hoại hoàn toàn sau scandal mua dâm. 

Lý Vân Địch

Ngày 24/10, QQ đưa tin bê bối tình dục của Lý Vân Địch khiến nhiều nhãn hàng hợp tác với anh bị tổn hại hình ảnh nặng nề. Do đó, thiên tài piano Trung Quốc sẽ phải bồi thường cho đối tác số tiền lớn, khoảng 31,3 triệu USD.

Trước đó, ngày 22/10, ngay sau khi Lý Vân Địch bị bắt vì hành vi mua dâm, đã có 14 nhãn hàng thông báo chấm dứt hợp đồng với nam nghệ sĩ. Toàn bộ buổi hòa nhạc của anh ở Trung Quốc từ giờ đến cuối năm đều bị hủy bỏ.

Những video độc tấu dương cầm của Lý bị gỡ khỏi tất cả nền tảng tại xứ tỷ dân. Trong khi chương trình truyền hình có sự tham gia của anh đều phải tạm ẩn để làm mờ hình ảnh sao nam, điển hình là show Ca ca vượt mọi chông gai.

Lý Vân Địch

Hiện, Lý Vân Địch đã bị tước hàng loạt chức vụ như ủy viên, chủ tịch liên đoàn trong cơ quan nhà nước. Ngày 23/10, Cục Văn hóa, Phát thanh, Truyền hình và Du lịch Quảng Châu thông báo chấm dứt vai trò đại sứ hình ảnh của nam nghệ sĩ.

Nhạc viện Tứ Xuyên đang xem xét hình thức xử phạt Lý Vân Địch. Đây là nơi anh đang công tác với chức vụ phó trưởng khoa, phó giáo sư.

Quảng cáo

Trong bối cảnh Cbiz đang siết chặt đạo đức của các nghệ sĩ, chắc chắc Lé Vân Địch khó lòng có thể vực dậy được sự nghiệp của mình. Netizen cũng thể hiện sự tiếc nuối với một tài năng âm nhạc đình đám nhưng thiếu đạo đức. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sau phốt mua dâm, nam Idol Cbiz phải đền bù thiệt hại lên đến 31 triệu đô!
vietnam.vn