Sau khi nghe thông báo động trời của chồng, tôi quay cuồng ngã quỵ nhưng ngẫm nghĩ lại thấy nực cười khó hiểu

26/03/2024 16:05

Tôi nghe mà ngại giùm thay 2 con người mặt dày này.

Chồng vừa thông báo cho tôi một tin động trời. Nghe xong mà tôi cảm thấy quay cuồng, chỉ muốn lao vào cấu xé anh, nhưng tay chân lại lẩy bẩy không thể đứng dậy được. Giờ thì tôi chỉ muốn ném lại lá đơn ly hôn vào mặt anh rồi bỏ về nhà ngoại.

Trước khi đến với tôi, chồng tôi đã từng có một cuộc hôn nhân khác, 2 người họ kết hôn được 2 năm thì xảy ra nhiều mâu thuẫn cãi vã nên quyết định ly hôn.

3 năm sau thì chồng lấy tôi, còn chị vợ cũ thì cũng đã làm đám cưới với người khác. Thế mà không ngờ giờ họ lại qua đêm với nhau.

Tôi đang mang bầu tháng thứ 6, gần đây rất mệt mỏi, đến ăn uống còn chẳng tha thiết chứ nói gì tới việc giường chiếu. Chồng không thông cảm còn đổ lỗi do nhu cầu sinh lý nên anh phải giải tỏa, và anh chọn cách liên hệ với vợ cũ. Anh giải thích "vì trước kia cũng quen rồi nên không thấy ngại". Tôi nghe mà ngại giùm thay 2 con người mặt dày này.

Chị vợ cũ của anh đã lấy chồng mới rồi và có 1 con gái nhỏ. Vậy mà chị ta lại phản bội người chồng mới để ăn nằm với người cũ, hỏi có đáng xấu hổ không?

Sau khi nghe thông báo động trời của chồng, tôi quay cuồng ngã quỵ nhưng ngẫm nghĩ lại thấy nực cười khó hiểu-1

Nếu không phải do đang mang bầu thì tôi đã ly hôn ngay lập tức rồi. (Ảnh minh họa)

Tôi không hiểu suy nghĩ của 2 người họ, chẳng phải họ chán nhau rồi nên mới ly hôn, thế mà giờ lại "củi khô bốc lửa" với đối phương?

Tôi muốn ly hôn chồng, vì tôi không chấp nhận được việc vợ mang thai, chồng liền "tòm tem" bên ngoài, mà còn "tòm tem" với vợ cũ. Không biết nếu lần này tôi không phát hiện ra đoạn tin nhắn rồi ép anh khai thật, thì anh còn định giấu tôi tới bao giờ? Để tôi ngơ ngác như đứa ngốc bị lừa dối qua mặt mà vẫn vui vẻ yêu chồng?

Giờ chồng đang cầu xin tôi tha thứ, anh còn thề độc không tái phạm nữa, sẽ hết lòng vì vợ vì đứa con trong bụng tôi. Anh nói tôi hãy cho anh cơ hội và cũng cho con tôi cơ hội, đừng để con sinh ra thiếu vắng người cha. Tôi khó nghĩ quá!

Theo Phụ nữ mới

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sau khi nghe thông báo động trời của chồng, tôi quay cuồng ngã quỵ nhưng ngẫm nghĩ lại thấy nực cười khó hiểu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO