Sau khi mẹ mất, con gái Phi Nhung chiến thắng bệnh rối loạn lo âu

26/05/2022 19:00

Khi vừa hát được vài câu, bỗng nhiên Wendy Phạm ôm mặt khóc, xúc động vì đã không chịu làm điều này cho mẹ khi mẹ còn sống.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm đã cố gắng thực hiện những nguyện vọng còn dang dở của mẹ mình. Cô không chỉ mạnh mẽ bước tiếp mà còn luôn làm nhiều điều ý nghĩa để tưởng nhớ người mẹ quá cố.

Khi Phi Nhung còn sống, cố ca sĩ thường dặn con gái phải sống mạnh mẽ, phải cười lên chứ không thích Wendy khóc. Wendy còn đoán nếu Phi Nhung ở đây và thấy con gái khóc, cố ca sĩ sẽ trêu con gái lớn rồi vẫn khóc nhè.

Sau khi mẹ mất, con gái Phi Nhung chiến thắng bệnh rối loạn lo âu-1
Wendy Phạm đã trở lại cuộc sống bình thường sau quãng thời gian dài chịu nỗi đau mất mẹ

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ dài về chuyện Wendy Phạm hát tặng mẹ trong nước mắt tiếc nuối vì không làm điều này cho mẹ mình sớm hơn.

Sau khi mẹ mất, con gái Phi Nhung chiến thắng bệnh rối loạn lo âu-2
Con gái Phi Nhung quyết tâm hoàn thành tâm nguyện lớn nhất của mẹ là được chứng kiến con gái hát trên sân khấu

Theo đó, vợ cũ Bằng Kiều cho biết, một trong những ước mơ nhỏ nhoi của Phi Nhung là có con gái nối nghiệp mẹ. Nhưng ước mơ đó không thành vì Wendy rất sợ sân khấu. Wendy mặc dù rất yêu mẹ nhưng đã năm lần 7 lượt từ chối lời đề nghị lên sân khấu hát cùng mẹ.

“Cách đây 2 ngày Wendy gọi đến mình nói: 'Dì ơi, chương trình sắp tới đây con muốn hát tặng mẹ một bài, dì có quen phòng thu nào dẫn con đến đó thu thử được không'?

Mình nghe Wendy hỏi vậy hơi bất ngờ vì con bé bị chứng bệnh rối loạn lo âu (anxiety), mỗi lần bắt nó phát biểu trước đám đông là nó run cầm cập, mồ hôi toát ra đầy tay.

Mình sợ mình nghe nhầm nên hỏi lại Wendy: 'Con nói con muốn hát tặng mẹ hả? Có thật không vậy?', bên kia Wendy nói: 'Dạ, con không biết con có hát được không nhưng con sẽ cố gắng", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Lập tức, Trizzie Phương Trinh liên hệ với ca sĩ Ngọc Anh để luyện thanh cho Wendy. Và chỉ một tiếng sau, Wendy đã tiến bộ vượt bậc so với lúc đầu.

Sau khi mẹ mất, con gái Phi Nhung chiến thắng bệnh rối loạn lo âu-3
Sau khi mẹ mất, con gái Phi Nhung chiến thắng bệnh rối loạn lo âu-4
Ca sĩ Ngọc Anh dạy Wendy Phạm hát.

“Sau khi dạy cách mở khẩu hình, cách lấy hơi và nhả chữ là đến lúc Ngọc Anh cho Wendy thực tập hát cùng với mẹ. Khi vừa hát được vài câu, bỗng nhiên Wendy ôm mặt khóc. Wendy xúc động vì đã không làm điều này cho mẹ khi mẹ còn sống.

Nhìn hình ảnh con bé ôm mặt khóc mà lòng không khỏi xót xa. Vừa thương con bé đang cố gắng hết mình, vượt qua nổi lo sợ để thực hiện điều mong ước của mẹ. Vừa thương Phi Nhung không còn ở đây để chứng kiến cảnh con gái mình ngân nga bài hát mà Nhung muốn Wendy hát cùng mẹ trước đây”, Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Sau khi mẹ mất, con gái Phi Nhung chiến thắng bệnh rối loạn lo âu-5
Wendy Phạm khóc vì không làm điều này cho mẹ sớm hơn

Khép lại, nữ ca sĩ tự hào vì cháu gái đã dốc lòng hiếu thảo để làm điều mong ước lớn nhất củ mẹ mình: "Nhung ơi, từ từ rồi những mơ ước còn dang dở của em sẽ được thực hiện. Em ở trên cao hãy luôn tự hào về đứa con gái ngoan của mình. Chị sẽ thay thế em ở bên cạnh cháu để giúp cháu khi nó cần, và sẽ sẵn sàng mọi lúc khi cháu gọi: Dì ơi!".

Chỉ sau ít phút đăng tải, cư dân mạng bày tỏ sự xúc động và mong Wendy Phạm có thể nối nghiệp mẹ trong tương lai.

Sau khi mẹ mất, con gái Phi Nhung chiến thắng bệnh rối loạn lo âu-6

Sau khi mẹ mất, con gái Phi Nhung chiến thắng bệnh rối loạn lo âu-7

Thu Hà
Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sau khi mẹ mất, con gái Phi Nhung chiến thắng bệnh rối loạn lo âu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO