Sau Hiền Hồ, đến lượt Jack xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào

15/09/2022, 20:48

Jack gây chú ý khi chia sẻ về sân khấu sắp tới của mình.

Mới đây, Jack khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có chia sẻ trên trang cá nhân liên quan đến việc đi hát trở lại. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải bài viết với nội dung: "Sớm thôi, chuẩn bị gặp nhau tỉ thí xem ai sáng hơn nha gia đình Đóm" đi kèm là hashtag #JACKspecialstage (sân khấu đặc biệt của Jack).

Sau Hiền Hồ, đến lượt Jack xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào-1

Điều này khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ sắp tới sẽ xuất hiện trở lại trên các sân khấu âm nhạc sau thời gian dài ở ẩn.

Trước đó, dù đã ra mắt MV comeback Ngôi Sao Cô Đơn, tuy nhiên Jack vẫn chưa có bất kỳ màn xuất hiện trên sân khấu nào.

Sau Hiền Hồ, đến lượt Jack xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào-2

Trở lại sau ồn ào có con với bạn diễn, Jack khiến nhiều người ngao ngán với sản phẩm âm nhạcNgôi Sao Cô Đơn. Trái với sự chào đón của khán giả, MV này của Jack đã nhận về không ít ý kiến chê bai từ phần âm nhạc, tạo hình trong MV,...

Thậm chí, chỉ mới ra mắt tròn 5 ngày thì MV này đã cán mốc 1 triệu lượt disklike. Đáng nói hơn là số like dành cho MV chính của Ngôi Sao Cô Đơn mới chỉ chạm mốc hơn một nửa lượt dislike (654.825 lượt thích).

Sau Hiền Hồ, đến lượt Jack xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào-3

Đời tư không sạch cùng với âm nhạc ngày càng đi xuống, con đường trở lại của Jack chắc chắn sẽ vô cùng gian nan. Chưa kể, việc nam ca công khai xuất hiện trở lại trên các sân khấu sẽ khiến không ít khán giả bức xúc, khó chịu.

Sau Hiền Hồ, đến lượt Jack xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào-4

Theo Saostar

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sau Hiền Hồ, đến lượt Jack xuất hiện trên sân khấu hậu ồn ào
vietnam.vn