Sau “ân ái” nếu chồng hôn vợ như thế này, chứng tỏ anh coi bạn như báu vật

17/11/2023 15:41

Chỉ yêu tới tận xương tủy mới làm được như vậy, còn nếu không yêu, một nụ hôn hời hợt anh ta cũng sẽ “tiếc rẻ”.

Nhiều người đàn ông nói rất hay nhưng cách anh ta làm lại ngược lại. Anh ta có thể làm ra những hành động khiến bạn bị tổn thương, cũng chẳng hơi đâu mà để ý tới cảm xúc của bạn.

Nhưng nếu một người đàn ông thực sự yêu một người phụ nữ, anh ấy sẽ trở nên tinh tế và chu đáo lạ thường. Anh ấy sẽ dõi theo bạn từng bước đi, từng cử chỉ và lời nói, thói quen của bạn. Và, chắc chắn một điều là anh ấy đặc biệt thích hôn bạn.

Hôn mỗi sáng mai thức dậy, hôn trước khi đi làm hay hôn khi “ân ái”, thậm chí là hôn sau khi “cuộc yêu” kết thúc. Và nếu chàng hôn bạn ở 3 nơi này sau khi “ân ái” thì chứng tỏ một điều rằng: Chàng coi bạn như “báu vật”! Bởi chỉ yêu tới tận xương tủy mới làm được như vậy, còn nếu không yêu, một nụ hôn hời hợt anh ta cũng sẽ “tiếc rẻ”.

Sau ân ái” nếu chồng hôn vợ như thế này, chứng tỏ anh coi bạn như báu vật-1

1. Chàng hôn lên môi: “Anh yêu em rất nhiều”

Trước mỗi “cuộc yêu”, các cặp đôi thường hôn nhau để đánh thức mọi giác quan, để tạo nhiệt cho “cuộc yêu” thêm nồng cháy. Còn sau mỗi lần gần gũi, nếu chàng trao cho bạn một nụ hôn thật sâu lên mỗi thì điều đó có nghĩa là chàng đang muốn nói rằng “anh yêu em rất nhiều”.

Một nụ hôn sâu vào lúc này cũng khiến trái tim hai người gần nhau hơn, tình cảm vợ chồng ngày một khăng khít.

Ngoài ra, hôn môi còn có thể thúc đẩy quá trình tiết hormone tuyến thượng thận, tăng tốc độ tuần hoàn máu,...rất tốt cho sức khỏe của cả hai đấy.

2. Chàng hôn lên trán bạn: “Cảm ơn em, em tuyệt vời lắm!”

Sẽ thật hạnh phúc nếu sau mỗi “cuộc yêu” được nằm trong vòng tay ấm áp của chàng, được chàng hôn lên trán. Một nụ hôn lên trán sau mỗi lần gần gũi chứng tỏ chàng rất trân trọng bạn.

Nụ hôn đó cũng thay cho lời chàng muốn nói: “Cảm ơn em, em tuyệt vời lắm”. Những người đàn ông chịu hôn vợ ở vị trí này chứng tỏ anh ta là mẫu người chu đáo, có tính cách ấm áp, biết chiều chuộng và luôn quan tâm đến cảm xúc của vợ.

3. Hôn lên tóc vợ sau “yêu: “Anh yêu em”

Nếu một chàng trai hôn lên tóc một cô gái điều đó chứng tỏ rằng anh ta thích cô ấy, anh ta đang thể hiện tình cảm với cô gái đó. Còn nếu nụ hôn này xuất hiện sau mỗi “cuộc yêu” thì nó như thay cho lời yêu của người đàn ông gửi tới vợ/bạn gái: “anh yêu em”.

Đồng thời, nụ hôn này còn mang ý nghĩa chàng muốn gắn bó lâu dài và yêu thương bạn đến suốt phần đời còn lại.

Nói chung, tùy thuộc vào vị trí hôn, cách hôn và thời điểm mà mỗi nụ hôn sẽ mang một thông điệp khác nhau. Nếu bạn được chồng/bạn trai hôn lên 3 vị trí trên sau mỗi “cuộc yêu” thì chứng tỏ bạn có địa vị rất lớn trong lòng nửa kia, bạn có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc vì được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Theo Báo PNTĐ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sau “ân ái” nếu chồng hôn vợ như thế này, chứng tỏ anh coi bạn như báu vật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO