SaPa: Mãn nhãn lễ hội hoa hồng lớn nhất từ trước đến nay
19/05/2023 13:33
Lễ hội hoa hồng tại Sun World Fansipan Legend sẽ mang đến không gian mãn nhãn với hàng triệu đóa hồng rực rỡ cùng chương trình diễu hành và biểu diễn nghệ thuật giàu bản sắc Tây Bắc.
Đang sửa lại tuyến đường bị hư hỏng do mưa lũ, người dân hốt hoảng phát hiện một cơn lũ ống cuốn theo hàng nghìn m3 đất đá chảy theo dòng khe xuống đường ở xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn, Nghệ An).
Bếp ăn trong Tòa thánh Tây Ninh nấu hơn 10 tấn gạo, vài chục tấn rau củ với nhiều món chay phục vụ miễn phí cho hàng trăm nghìn người tại Đại lễ Hội yến Diêu Trì Cung 2023.
Nhiều hình ảnh, video của Lisa trong đêm diễn ở hộp đêm khỏa thân Crazy Horse bị lộ trên mạng xã hội. Nữ thần tượng 26 tuổi gây sốc với những trang phục lộ da thịt táo bạo.
Ngoài công trình xảy ra cháy ở quận Thanh Xuân làm 56 người tử vong, Công an Hà Nội bước đầu xác định Nghiêm Quang Minh còn là chủ đầu tư xây dựng đối với 8 chung cư mini khác.
Chồng đại gia Vy Oanh, doanh nhân Lê Thiện ở tuổi U60 nhưng vẫn phong độ và có quyền lực với gia đình. Anh có đời tư khá kín tiếng cùng khối tài sản khổng lồ.
Đầu bếp Võ Quốc từ chối trả lời nội dung xin lỗi công khai trên facebook về việc xúc phạm báo chí cũng như không kiểm soát tài khoản facebook, không đăng nội dung tục tĩu
Lãnh đạo UBND TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho rằng, tòa sơ thẩm tuyên vụ cưỡng chế biệt thự chưa đúng thực tế và khó thực hiện nên thành phố kháng cáo lên phúc thẩm.
Khán giả đến xem triển lãm "Thủy triều cảm xúc" của Chiharu Shiota - nghệ sĩ người Nhật không khỏi ngạc nhiên khi những vật dụng cũ kỹ, thân thuộc với người Việt Nam được sắp đặt với nhiều ý tưởng.
Sau khi nghe được cuộc nói chuyện của bọn trẻ, tôi biết được lý do con chồng đối xử tốt với mình. Tôi rất muốn duy trì mối quan hệ này mãi mãi mà không biết phải làm gì tiếp theo?
Sau 6 ngày tiến hành phẫu thuật đặt điện cực sâu bề mặt vỏ não, lập bản đồ sinh động kinh để tiến hành cắt bỏ chính xác ổ động kinh phức tạp, hai bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã có thể xuất viện.
TPHCM - Sở Y tế TPHCM vừa yêu cầu các bệnh viện có máy MRI chưa sử dụng hết công suất hỗ trợ Bệnh viện Ung bướu, không để bệnh nhân thiệt thòi trong giai đoạn khắc phục trang thiết bị khám chữa bệnh tại bệnh viện này.