Sắp sa thải HLV Setien, Barcelona sẽ bổ nhiệm Pochettino?

05/08/2020, 14:07

Theo nguồn tin từ tờ AS, Barcelona đang hướng tới khả năng bổ nhiệm HLV Pochettino vào ghế nóng. Bản thân HLV người Argentina cũng mở cánh cửa với Barcelona.

Sau mùa giải thất vọng, HLV Quique Setien đang đứng trước nguy cơ lớn sẽ bị sa thải ở Barcelona. Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, CLB xứ Catalan đã chuẩn bị sẵn việc sa thải HLV Quique Setien. Thay vào đó, họ đang ngắm tới bổ nhiệm HLV Pochettino vào ghế nóng.
Sắp sa thải HLV Setien, Barcelona sẽ bổ nhiệm Pochettino? - 1
HLV Pochettino mở cánh cửa tới Barcelona
Điều đáng nói, HLV Pochettino đã quay ngoặt thái độ với Barcelona. Còn nhớ, vào năm 2017, HLV người Argentina từng tuyên bố: “Tôi là CĐV của Espanyol nên tôi nghĩ mình không cần phải nói nhiều về việc dẫn dắt Barcelona. Điều này cũng giống như việc tôi bị sa thải ở Tottenham nhưng cũng không bao giờ làm HLV trưởng của Arsenal”.
Tuy nhiên, tới hôm qua, cựu HLV Tottenham đã chia sẻ khác hẳn. Phát biểu trên tờ El Pais, ông nói: “Tôi nghĩ mình nên giải thích rõ ràng. Tôi đã ở Barcelona ở thời ấy và tình cờ gặp Chủ tịch Barcelona, Bartomeu trong quán bar.
Chúng tôi đã chào nhau. Vì cả tôi và ông ấy đều đưa con đến trường nên đã trò chuyện trong khoảng 5 phút. Tin đồn được tạo ra và chúng tôi muốn giải quyết. Tôi không muốn mọi người hiểu rằng tôi thiếu tôn trọng Barcelona.
Quảng cáo
Espanyol đã giúp tôi rất nhiều nhưng tôi không hề kiêu ngạo và cũng không thích đưa ra những tuyên bố như vậy. Bây giờ thì tình hình đã khác rồi, chẳng ai có thể nói trước điều gì”.
HLV Pochettino từng tạo dựng nên triều đại thành công ở Tottenham với chính sách phát triển cầu thủ trẻ. HLV này được cho là phù hợp với chính sách phát triển mà Barcelona đang hướng tới.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sắp sa thải HLV Setien, Barcelona sẽ bổ nhiệm Pochettino?
vietnam.vn