Sao Việt làm mẹ kế chứng minh 'bánh đúc có xương là thường'

29/12/2021, 08:07

Vấn đề "dì ghẻ - con chồng" đang được bàn tán nhiều. Showbiz có không ít mối quan hệ này, song họ đã cho khán giả một cái nhìn rất khác.

Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang nên duyên vợ chồng với Cường Đô La sau khi anh chia tay Hồ Ngọc Hà và có một con riêng - bé Subeo.

Bên cạnh hạnh phúc lứa đôi, mối quan hệ tình cảm khăng khít giữa Đàm Thu Trang và con trai riêng của chồng cũng thu hút sự chú ý.

Dù không cùng huyết thống nhưng chân dài xứ Lạng rất yêu thương, quan tâm tới Subeo. Hình ảnh Đàm Thu Trang đồng hành cùng nhóc tỳ trong cuộc sống đã không còn xa lạ.

Sao Việt làm mẹ kế chứng minh bánh đúc có xương là thường-1Sao Việt làm mẹ kế chứng minh bánh đúc có xương là thường-2
Sao Việt làm mẹ kế chứng minh bánh đúc có xương là thường-3
Đàm Thu Trang nâng niu, chăm sóc con chồng.

Đàm Thu Trang được khen ngợi biết dung hòa mối quan hệ mẹ kế - con chồng, xưa nay vốn được cho là phức tạp. Có thể thấy cô rất yêu thương Subeo, cậu bé từ lâu cũng đã gọi Đàm Thu Trang là "mẹ".

Đàm Thu Trang từng xúc động cho biết, đây là niềm hạnh phúc của người làm mẹ như cô, hạnh phúc vì con là một cậu bé ngoan, sống tình cảm, vị tha và có phần lớn trước tuổi.

Sao Việt làm mẹ kế chứng minh bánh đúc có xương là thường-4
Gia đình Đàm Thu Trang - Cường Đô La.

Hải Băng

Tương tự Đàm Thu Trang, Hải Băng cũng là "mẹ kế" khi kết hôn với Thành Đạt. Dù bận rộn với 3 con ruột, song cô vẫn dành cho con riêng của chồng sự quan tâm, chăm sóc. 

Hình ảnh cho thấy cậu bé Kid có mặt trên mọi cung đường cuộc sống cùng bố, mẹ kế và các em. Mỗi bức hình Kid cười thích thú khi vui chơi bên gia đình được Hải Băng chia sẻ bằng lời lẽ yêu thương đã xóa tan khoảng cách "mẹ kế - con chồng".

Sao Việt làm mẹ kế chứng minh bánh đúc có xương là thường-5
Bé Kid là con trai lớn của Thành Đạt. Nhóc tỳ là "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân cũ của nam diễn viên và Diệp Bảo Ngọc.

Về những nghi ngại mối quan hệ mẹ kế - con chồng, Hải Băng từng nói: "Là con nít thì chúng đáng được người lớn yêu thương. Con nào chả là con. Đứa nhỏ không dưng ngoài đường, tôi còn có thể thương được, huống chi là con chồng.

Tôi nghĩ chúng xứng đáng được như vậy, nhưng lại có những người có những tư duy 'nhảm' không phải con mình thì không thương. Xin lỗi cho tôi được nói một câu 'xàm'".

Ngược lại, bé Kid cũng rất vui vẻ khi gặp Hải Băng, rất thương các em cùng cha khác mẹ.

Hà Kiều Anh

Từng sống trong cảnh con chung, con riêng khi bố mẹ ly hôn, nên Hà Kiều Anh rất thấu hiểu, đồng cảm và yêu thương con riêng của chồng.

Được biết, doanh nhân Huỳnh Trung Nam - chồng thứ 2 của Hoa hậu Việt Nam 1992 - cũng từng qua "một lần đò" và có con trai riêng.

Theo lời mỹ nhân sinh năm 1976, trong gia đình cô không bao giờ có khái niệm con chung, con riêng, và cô luôn đối xử công bằng với tất cả.

Sao Việt làm mẹ kế chứng minh bánh đúc có xương là thường-6

"Tôi luôn luôn thương yêu con riêng của chồng, vì đó là điều tạo nên mái ấm gia đình. Vì chồng tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc khi không phải đứng giữa 2 người.

Các con của tôi cũng vậy, rất là yêu anh và luôn cảm thấy không có sự ngăn cách với anh hai, luôn nghĩ anh cũng là anh của mình và là con của mẹ", Hà Kiều Anh từng chia sẻ trên Thanh Niên.

Ngược lại, con riêng của doanh nhân Huỳnh Trung Nam cũng rất kính trọng Hà Kiều Anh, yêu thương 3 em nhỏ.

Quảng cáo

Diva Mỹ Linh

Bên cạnh con đường nghệ thuật thành công, Mỹ Linh cũng được nhắc tới nhiều trong showbiz Việt khi dung hòa được mối quan hệ mẹ kế - con chồng. 

20 năm qua, dù không chung máu mủ nhưng diva nhạc Việt vẫn hết mực thương yêu con gái riêng của chồng - Anna Trương. Không chỉ chăm lo cuộc sống, Mỹ Linh còn dìu dắt, hỗ trợ khi Anna chập chững bước chân vào con đường nghệ thuật.

Từng sợ sệt trong lần đầu gặp mặt, nhưng Anna Trương dần dần cảm nhận được tình thương từ mẹ kế. Con riêng của nhạc sĩ Anh Quân cởi mở và luôn coi diva Mỹ Linh như mẹ đẻ.

Sao Việt làm mẹ kế chứng minh bánh đúc có xương là thường-7

Về người mẹ thứ 2, con gái đầu của nhạc sĩ Anh Quân tâm sự: "Mẹ Mỹ Linh là người thân thiện và nhân hậu, mẹ nhìn mọi chuyện ở góc độ tích cực nhất.

Mẹ luôn chỉ dạy cho 3 chị em kỹ năng sống, từ những điều đơn giản trong cuộc sống như nấu nướng, chăm sóc nhà cửa đến sự vị tha. Không có khoảng cách nào giữa tôi và mẹ Linh. Chúng tôi là một gia đình đúng nghĩa!".

Khánh Lam

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sao Việt làm mẹ kế chứng minh 'bánh đúc có xương là thường'
vietnam.vn