Sao Việt khoe dáng bên áo dài, riêng Chi Pu đón Tết chẳng giống ai với những bộ đồ khiến dân tình ná thở

06/02/2022, 07:44

Chẳng giống nhiều người đẹp khác, nàng ca sĩ đất Hà thành lại diện áo tắm cả ba ngày Tết.

Nổi tiếng nhưng lại lắm thị phi, nàng thơ Chi Pu ngày nào đã thoát kén khỏi tạo hình bánh bèo, dịu dàng và ngây thơ những năm về trước. Giờ đây, dân tình không lạ gì khi trông thấy những bức hình khoe dáng bên những bộ đồ cắt xẻ, hở bạo được giọng ca “Anh ơi ở lại” đăng tải. Thậm chí những ngày Tết gần đây, khi người người nhà nhà tràn ngập không khí đầu xuân thì cô nàng lại chọn cho mình một con đường riêng.

Trước đó những ngày 28; 29, cô nàng diện một bộ cánh đậm mùi biển với áo yếm cùng chiếc váy rời được cắt tỉa bên hông. Phải công nhận cô nàng rất biết tạo dáng để khoe trọn vẻ đẹp hình thể.

Sao Việt khoe dáng bên áo dài, riêng Chi Pu đón Tết chẳng giống ai với những bộ đồ khiến dân tình ná thở-1Sao Việt khoe dáng bên áo dài, riêng Chi Pu đón Tết chẳng giống ai với những bộ đồ khiến dân tình ná thở-2

Mở màn đầu xuân, với caption “enjoy cái Tết” là hình ảnh Chi Pu tạo dáng với bộ đồ được phối từ áo yếm và váy xẻ tà. Cách nàng ca sĩ cầm quạt làm tôn lên vẻ ma mị, yêu kiều trông thấy!

Sao Việt khoe dáng bên áo dài, riêng Chi Pu đón Tết chẳng giống ai với những bộ đồ khiến dân tình ná thở-3Sao Việt khoe dáng bên áo dài, riêng Chi Pu đón Tết chẳng giống ai với những bộ đồ khiến dân tình ná thở-4Sau “món khai vị”, cô nàng đi biển và diện ngay bộ đồ bơi cắt xẻ, phối cùng chiếc áo khoác dài chẳng giống ai!

Sao Việt khoe dáng bên áo dài, riêng Chi Pu đón Tết chẳng giống ai với những bộ đồ khiến dân tình ná thở-5Sao Việt khoe dáng bên áo dài, riêng Chi Pu đón Tết chẳng giống ai với những bộ đồ khiến dân tình ná thở-6

Tiếp tục những bộ đồ chẳng màng hương vị Tết, hotgirl Hà Nội tiếp tục thả dáng bên bộ áo tắm họa tiết da báo. Nhìn thôi đã thấy gợi cảm.

Sao Việt khoe dáng bên áo dài, riêng Chi Pu đón Tết chẳng giống ai với những bộ đồ khiến dân tình ná thở-7
Mặc cho fan bình luận mong cô nàng mặc áo dài, Chi Pu vẫn trung thành với bikini cả ba ngày Tết, đón mùng ba là bộ áo tắm xanh rêu thường thấy, nhưng thần thái và cách tạo dáng mới nhận được nhiều lời khen!

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sao Việt khoe dáng bên áo dài, riêng Chi Pu đón Tết chẳng giống ai với những bộ đồ khiến dân tình ná thở
vietnam.vn