Sao Việt kết hôn sau sóng gió: Đức Thịnh bị mẹ vợ cấm cản giờ hôn nhân hạnh phúc ra sao?

10/11/2023 16:51

Đức Thịnh - Thanh Thúy là cặp nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí bởi hôn nhân hạnh phúc cùng nhiều cống hiến cho nghệ thuật. Sau nhiều sóng gió, hiện họ có cuộc sống bình yên.

Đức Thịnh từng bị mẹ Thanh Thúy cấm cản vì nghề đạo diễn

Đức Thịnh trong chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ năm 2022 tiết lộ quá khứ từng bị mẹ vợ cấm cản khi theo đuổi Thanh Thúy. Anh còn bị mẹ vợ cho đứng ngoài hiên nhà suốt một năm trời chỉ vì làm nghề đạo diễn.

Sao Việt kết hôn sau sóng gió: Đức Thịnh bị mẹ vợ cấm cản giờ hôn nhân hạnh phúc ra sao?-1
Đức Thịnh trong chương trình "Có Hẹn Lúc 22 Giờ".

Cụ thể, nam đạo diễn nhớ lại khoảng thời gian tiếp xúc với mẹ của Thanh Thúy. Anh cho biết thời điểm đó mẹ Thanh Thúy không thích con gái quen người trong nghề. Trước đó, Đức Thịnh cũng đã từng đến chơi nhà bạn gái, nhưng bà tưởng chỉ là bạn bè bình thường nên có tiếp đãi. Sau khi biết cả hai chính thức quen nhau, mẹ của diễn viên Thanh Thúy đã thay đổi thái độ.

Sao Việt kết hôn sau sóng gió: Đức Thịnh bị mẹ vợ cấm cản giờ hôn nhân hạnh phúc ra sao?-2
Cặp đôi nghệ sĩ lúc mới yêu.

Trong chương trình này, đạo diễn Đức Thịnh kể trong ngày 8/3, biết mẹ vợ tương lai thích hoa hồng trắng, anh đã mua hoa đến kèm theo thiệp mời đi xem vở kịch mà mình dựng. Tuy nhiên, lúc đó mẹ Thanh Thúy từ chối ngay.

"Tôi đến và nói là: 'Dạ thưa mẹ, con mới làm một vở rất hay về tình mẫu tử, con muốn mời mẹ đi coi'. Lúc đó bà nói thẳng: 'Ờ không, tôi bận, tôi không đi nha'. Lúc đó tôi làm kịch và không mời bất kỳ ai, lúc đó tôi chảnh lắm nhưng đã gạt qua cái tôi để làm điều đó, vậy mà bị 'tạt gáo nước lạnh'.

Lúc đó tôi không giận Thanh Thúy mà hiểu là mình đang có thử thách để vượt qua. 1 năm sau tôi mới được vào phòng khách ngồi, còn trước đó chỉ được đứng trước cửa nói chuyện với Thúy thôi", Đức Thịnh nhớ lại.

Sao Việt kết hôn sau sóng gió: Đức Thịnh bị mẹ vợ cấm cản giờ hôn nhân hạnh phúc ra sao?-3
Đức Thịnh - Thanh Thúy kết hôn năm 2008.

Tuy nhiên, chỉ sau một năm bằng sự "chai mặt" và tấm lòng chân thành, Đức Thịnh đã chứng minh cho cả gia đình vợ hiểu. Và sau những sóng gió khi yêu, năm 2008, Đức Thịnh và Thanh Thúy chính thức kết hôn. Cặp đôi nhận sự chúc phúc từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Đức Thịnh - Thanh Thúy: Hôn nhân hạnh phúc sau những bão giông

Thanh Thúy kết hôn với Đức Thịnh và có cuộc sống màu sắc. Họ không phô trương, hào nhoáng xa hoa mà tình yêu của họ được xây dựng dựa trên sự chân thành.

Nếu nói Thanh Thúy hội tụ đủ những tính cách của một người phụ nữ Á Đông, chịu khó và luôn muốn hy sinh hết mình vì gia đình thì Đức Thịnh lại biểu hiện ra ngoài bởi sự chân thật đến thô kệch, thậm chí có phần hơi vô tư. Nhưng chính vì những điểm này mà họ phải lòng nhau.

Sao Việt kết hôn sau sóng gió: Đức Thịnh bị mẹ vợ cấm cản giờ hôn nhân hạnh phúc ra sao?-4
Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc sau 15 năm kết hôn, vẫn nắm tay nhau.

Có thời điểm, Đức Thịnh gặp áp lực và chỉ muốn chuyên tâm vào diễn xuất, đạo diễn trong khi đó Thanh Thúy lại không muốn đứng yên một vị trí sau nhiều năm lăn lộn với showbiz. Việc bất đồng quan điểm khiến cặp đôi từng hạn chế xuất hiện chung, thậm chí còn bị vướng tin đồn chia tay. Thậm chí, có giai đoạn Thanh Thúy tiết lộ cô đã phải tha thứ khi chồng thừa nhận ngoại tình.

Sau những sóng gió ấy, Thanh Thúy và Đức Thịnh hiểu nhau hơn. Không chỉ về mặt tình cảm, họ còn chấp nhận cùng nhau đầu tư vào các dự án phim điện ảnh và thu về thành công vang dội.

Sao Việt kết hôn sau sóng gió: Đức Thịnh bị mẹ vợ cấm cản giờ hôn nhân hạnh phúc ra sao?-5
Cả hai vượt qua sóng gió vẫn hạnh phúc.

Chỉ vài năm trở lại đây, cặp vợ chồng tài năng đã là chủ sở hữu của nhiều bộ phim có doanh thu chục tỷ đồng như: Taxi, Em Tên Gì?, Chờ Em Đến Ngày Mai… Đầu năm 2018, công ty làm phim của Đức Thịnh, Thanh Thúy xác lập kỷ lục Top 4 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với phim Siêu Sao Siêu Ngố đạt doanh thu 100 tỷ.

Sao Việt kết hôn sau sóng gió: Đức Thịnh bị mẹ vợ cấm cản giờ hôn nhân hạnh phúc ra sao?-6
Tổ ấm bình yên của Đức Thịnh - Thanh Thúy.

Về cuộc sống đời thường, từ năm 2015, cả gia đình cũng đã chuyển về sống ở căn nhà 3 tầng khang trang tại Q.7, TP.HCM với đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Không còn phải ở nhà thuê, Đức Thịnh và Thanh Thúy cũng đang sở hữu xe hơi cùng khối tài sản giàu có.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sao Việt kết hôn sau sóng gió: Đức Thịnh bị mẹ vợ cấm cản giờ hôn nhân hạnh phúc ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO