Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm

08/06/2022 19:44

Trước Phương Trinh Jolie, Sĩ Thanh, Angela Phương Trinh, Chi Pu, Hương Tràm... cũng từng bị lên án trang phục phản cảm ở chốn tôn nghiêm.

Mới đây, Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi tạo dáng trước Nhà thờ Lớn, Hà Nội. Nữ diễn viên diện chiếc đầm body cổ yếm, đội nón lá khoe dáng trước nhà thờ.

Tuy nhiên, cách tạo dáng của cô lại gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng việc chọn góc chụp từ dưới lên khoe vòng 3 lẫn đường cong hình chữ S trước nơi tôn nghiêm là chưa phù hợp, thậm chí phản cảm.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-1Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-2Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-3
Phương Trinh mặc đồ gợi cảm, tạo dáng phô đường cong.

Trước những bình luận chỉ trích, Phương Trinh Jolie lên tiếng phân trần: "Trinh không có đi nhà thờ. Trinh chụp hình ngoài hàng rào nhà thờ. Trinh mà có ý định bước vô nhà thờ là mặc váy dài qua gối hoặc quần, và phải khoác áo vô chứ".

Tuy nhiên, câu trả lời của bà xã Lý Bình vẫn chưa làm hài lòng dân mạng. Mong muốn khép lại câu chuyện, Phương Trinh Jolie mới đây nói rõ: "Nốt bộ đồ gây tranh cãi hôm qua. Bộ đồ mặc một ngày đi hết Hà Nội chứ không chủ đích đi đâu hết".

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-4
Gia đình Phương Trinh Jolie trong chuyến đi Hà Nội.

Trước Phương Trinh Jolie, một số sao Việt cũng từng vướng bối cảnh tương tự, khiến dư luận dậy sóng tranh cãi.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-5
Tháng 10/2018, Sĩ Thanh gây tranh cãi lớn khi tung bộ ảnh mặc đầm cưới xuyên thấu, lần lượt chụp trước Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố. Đa số ý kiến đánh giá trang phục và tư thế tạo dáng của nữ ca sĩ không phù hợp với những địa điểm mang tính biểu tượng của Sài Gòn.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-6
"Sĩ Thanh vốn hiền lành nên khi đọc những bình luận gay gắt của khán giả cảm thấy rất buồn. Cô ấy và ê-kíp sau sự việc này rút ra bài học là phải cẩn trọng hơn trước mỗi hình ảnh gửi đến khán giả", đại diện của Sĩ Thanh chia sẻ khi ấy.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-7
Đầu năm 2018, Chi Pu bị "đào mộ" loạt ảnh vô duyên trong quá khứ, khi hết ngồi lên tượng linh vật lại hôn tượng Phật, có nhiều lời lẽ khiếm nhã. Bị netizens công kích, lên án vô học, Chi Pu phải nói lời xin lỗi.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-8
"Một số hình ảnh năm 12 tuổi của Chi đã bị phát tán trên mạng xã hội. Những hành động, lời nói ngày nhỏ thiếu suy nghĩ này đã để lại những hình ảnh không đẹp. Chi lấy điều này để cảnh tỉnh và nhắc nhở bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mong mọi người sẽ bỏ qua và chấp nhận lời xin lỗi chân thành của Chi", cô cho hay.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-9
Mặc dù Chi Pu đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn chưa thể xoa dịu dư luận khi ấy. Nhiều cư dân mạng còn hoài nghi cô nói dối thời gian chụp những tấm hình này để lấp liếm sự kém duyên.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-10
Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-11
Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-12
Tháng 2/2019, Thư Dung bị lên án vì tạo dáng phản cảm chốn linh thiêng. Bộ đồ tưởng kín đáo nhưng mỏng manh, khoe 3 vòng "bốc lửa" của cô khiến nhiều người không khỏi "nhức mắt".

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-13
Tháng 4/2020, Hương Tràm khiến netizens ngán ngẩm bởi trang phục ngắn cũn cỡn chốn linh thiêng. Mặc dù hứng chịu không ít "gạch đá" vì trang phục không phù hợp nhưng cô không một lời giải thích.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-14
Ca sĩ Thảo Trang gây tranh cãi vì mặc quần ngố, áo crop-top hở eo, phô trương cơ thể khi đi chùa.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-15
Angela Phương Trinh cũng từng làm mất lòng dân mạng vì mặc váy ngắn bó sát, khoét nách hở lưng đi lễ.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-16
Kỳ Duyên diện chiếc áo trễ vai khá kém duyên khi đi lễ.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-17
Ở chốn linh thiêng, Lâm Khánh Chi xuất hiện với trang phục, cách trang điểm bị cho là không phù hợp.

Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm-18
Chiếc đầm maxi khoe vòng 1 lấp ló của mỹ nhân chuyển giới.

Khánh Hà
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sao Việt bị công kích vì hình ảnh phản cảm chốn tôn nghiêm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO