Sao U23 Thái Lan nắn gân đàn em sau trận thua U23 Malaysia

NGUYỄN ĐĂNG | 08/05/2022, 19:51

Tiền vệ Weerathep Pomphan yêu cầu các cầu thủ đàn em tại U23 Thái Lan phải thẳng thắn nhìn nhận những sai lầm của mình, để khắc phục ở những trận đấu tiếp theo tại SEA Games 31.

Sao U23 Thái Lan nắn gân đàn em sau trận thua U23 Malaysia
Tiền vệ WeeratheP Pomphan (phải) muốn các cầu thủ đàn em ở U23 Thái Lan nhìn nhận ra những sai lầm của mình. Ảnh: Nguyễn Đăng

Weerathep là 1 trong 3 cầu thủ quá tuổi được đưa vào đội hình U23 Thái Lan dự SEA Games 31, bên cạnh thủ môn Kawin và tiền vệ Worachit. Tối 7.5, cả 3 cầu thủ này đều ra sân trong đội hình xuất phát và đều chơi tốt.

Tuy nhiên, U23 Thái Lan đã thua ngược U23 Malaysia 1-2, khi thi đấu với chỉ 10 người từ cuối hiệp 1, sau khi trung vệ Jonathan Khemdee dính thẻ đỏ.

"Tôi muốn các cầu thủ trẻ mắc lỗi hãy xem lại băng ghi hình của trận đấu để xem mình đã mắc lỗi gì.

Họ có 2 ngày để nhìn nhận những sai sót của mình trước khi bước vào trận đấu tiếp theo. Bên cạnh đó, hãy để mọi người nhìn nhận những sai lầm của U23 Thái Lan. Chúng tôi sẽ không để xảy ra những điều như thế nữa", Weerathep chia sẻ với truyền thông Thái Lan.

Weerathep cùng Kawin và Worachit có vai trò rất quan trọng về chuyên môn với U23 Thái Lan. Về tinh thần, họ cũng là chỗ dựa cho những cầu thủ đàn em, vốn trẻ hơn về tuổi nghề, kinh nghiệm. Thế nên, những phát biểu của tiền vệ này sẽ được các cầu thủ khác của U23 Thái Lan lắng nghe.

"Chúng tôi không muốn nói nhiều về trận đấu đã qua. U23 Thái Lan vẫn còn 3 trận đấu phía trước.

Tôi nghĩ, nếu chúng tôi cố gắng hết sức và thi đấu với nhiều chiến thuật khác nhau, đội sẽ giành được chiến thắng. Tôi tin rằng các cầu thủ U23 Thái Lan sẽ chiến đấu hết mình và hoàn toàn có thể mang về tấm huy chương vàng SEA Games 31", Weerathep chốt lại.

Theo lịch, U23 Thái Lan sẽ có trận đấu thứ 2 tại SEA Games 31 gặp U23 Singapore lúc 19h00 ngày 9.5 trên sân Thiên Trường, Nam Định.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sao U23 Thái Lan nắn gân đàn em sau trận thua U23 Malaysia
vietnam.vn