Sao nam hạng A đi chơi golf cùng 2 tiếp viên cơ sở giải trí người lớn

23/11/2022 10:40

Sau khi tin tức được SBS News đăng tải, đại diện của sao nam khẳng định anh không hề biết hai người phụ nữ làm công việc như vậy.

Vào ngày 22/11, SBS News đưa tin độc quyền về một ngôi sao hàng đầu ngoài 40 tuổi đã có gia đình bị bắt gặp đi chơi golf cùng hai phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp người lớn ở Nhật Bản. SBS News cho biết thêm hai người phụ nữ này làm việc trong một cơ sở chuyên phục vụ người Hàn Quốc.

Sao nam hạng A đi chơi golf cùng 2 tiếp viên cơ sở giải trí người lớn-1

Theo SBS News, sao nam trên còn đi cùng CEO của một công ty giải trí Hàn Quốc. Hai người đi cùng hai phụ nữ trong độ tuổi 30 và 40 ở một khu nghỉ dưỡng golf sang trọng tại tỉnh Chiba vào ngày 31/10.

CEO nọ đã thanh toán mọi chi phí, bao gồm cả bữa tối và đồ uống, bằng thẻ công ty của mình. Khi được hỏi, người này giải thích rằng “cuộc họp nhằm thảo luận về việc tuyển diễn viên cho một bộ phim truyền hình hợp tác Hàn - Nhật và đã được sắp xếp từ một tháng trước, khó có thể hủy bỏ đột ngột được.”

Đại diện của sao nam phủ nhận việc anh này biết về lai lịch của hai người phụ nữ đi cùng:

"Anh ấy không biết rằng những người phụ nữ lại làm công việc đó. Họ là người quen của CEO và họ gặp nhau trước cả khi chơi golf. Đi ăn cùng nhau sau khi chơi golf là chuyện bình thường. Thực tế là anh ấy có đi ăn tối với họ nhưng không hề đi đến quán bar." 

Sao nam hạng A đi chơi golf cùng 2 tiếp viên cơ sở giải trí người lớn-2

Đích thân CEO liên quan cũng lên tiếng, tuyên bố rằng anh được giới thiệu với những người phụ nữ thông qua một người bạn khác:

"Người phụ nữ mà tôi quen biết lâu bị ốm. Thế nên cô ấy vội vàng giới thiệu cho tôi những người khác vừa có thể chơi golf lại thông thạo tiếng Nhật. Sau đó tôi nhận ra rằng cuộc họp kinh doanh của tôi có thể bị hiểu lầm theo hướng không lành mạnh, nhưng vấn đề chỉ đơn giản là do tôi không thể thông thạo tiếng Nhật mà thôi." 

Danh tính của cả ngôi sao hàng đầu và CEO vẫn được giữ bí mật.

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sao nam hạng A đi chơi golf cùng 2 tiếp viên cơ sở giải trí người lớn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO