Sao Hải Vương nghịch hành phô bày hết sự thật và lời nhắn nhủ 12 cung hoàng đạo đừng ảo tưởng

26/06/2021 15:39

Sao Hải Vương được biết đến là hành tinh đại diện cho những ước muốn, mơ mộng, tưởng tượng và cả những góc khuất cần được che giấu.

Ở thời điểm hiện tại, sao Hải Vương đang ở tại cung hoàng đạo Song Ngư và bắt đầu hành trình đi lùi của mình kể từ ngày 25/6 và sẽ quay trở lại vào ngày 1/12. Trong thời gian này, mọi người dễ rơi vào trạng thái lo âu, nhạy cảm nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận ra được đâu là sự thật, đâu chỉ là ảo mộng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang bắt đầu bắt đầu có những đoán già đoán non về chính mình. Những suy nghĩ rối ren và chuỗi ngày điều khiển cảm xúc có chút khó khăn đối với một người vốn thẳng tính như Bạch Dương. Tuy nhiên, sao Hải Vương đang gửi lời nhắn đến Bạch Dương hãy thử sống với cảm xúc thật bên trong và tin tưởng chính mình.

Sao Hải Vương nghịch hành phô bày hết sự thật và lời nhắn nhủ 12 cung hoàng đạo đừng ảo tưởng-1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các mối quan hệ của Kim Ngưu đang có những xáo trộn, rắc rối vì bạn bè không chịu lắng nghe Kim Ngưu, hoặc đó chỉ cảm giác của riêng Kim Ngưu. Có điều, trước tiên Kim Ngưu phải chắc chắn là mình đã mở lòng với mọi người rồi nhé, cố gắng trò chuyện, chia sẻ thì bạn bè, người thân quen mới có thể hiểu được cảm xúc của bạn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Sự nghiệp của Song Tử đang có những dấu hiệu chững lại vì bạn hoàn toàn không có cảm giác chắc chắn cho những bước tiến tiếp theo của mình. Ở thời điểm hiện tại, Song Tử được khuyên nên tìm một ai đó để chia sẻ về những ước mơ, dự định của mình để giảm bớt sự căng thẳng và đón nhận những lời khuyên phù hợp.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Sao Hải Vương nghịch hành khiến Cự Giải bị rối giữa những triết lý, kiến thức cũ mà bạn học được khi còn trẻ cùng những những điều mới mẻ chỉ vừa tiếp nhận cách đây không lâu. Cách để giải quyết thực sự không hề khó, Cự Giải chỉ cần tìm ra điểm chung và khéo léo kết hợp chúng để tìm ra sự cân bằng và những tư tưởng phù hợp với riêng bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng mải nghĩ về những kế hoạch đầu tư tại thời điểm này sẽ mang lại lợi nhuận cao cho mình, Sư Tử ạ. Hơn thế, bạn còn có thể biến tài khoản của mình thành con số âm nữa đấy. Tuy nhiên, Sư Tử đang có được cơ hội nhìn ra tính cách thật sự của những người đang cùng làm ăn với mình để từ đó lựa chọn người sẵn sàng chia sẻ khó khăn với mình.

Sao Hải Vương nghịch hành phô bày hết sự thật và lời nhắn nhủ 12 cung hoàng đạo đừng ảo tưởng-2

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Rất có thể Xử Nữ sẽ có cuộc hội ngộ không được vui vẻ lắm với người yêu cũ và bạn bắt đầu có cảm giác muốn chần chừ, do dự bởi vì nhớ lại những gì mà hai người đã có với nhau trong quá khứ. Tuy nhiên, mọi thứ vốn đã qua và bạn biết lý do vì sao hai người ở tình trạng như hiện tại, vì vậy hãy đưa ra quyết định đúng đắn.


Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đã có nhiều ngày làm việc quá sức và điều cần thiết bây giờ là bạn phải nghỉ ngơi trước khi cơ thể rơi vào trạng thái kiệt quệ. Bạn cần một chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp, ngoài ra, giấc ngủ phải được ưu tiên hàng đầu. Sẽ không thể nào hồi phục năng lượng của mình nếu như Thiên Bình cứ tiếp tục thức khuya để làm việc hay xem phim.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Suy nghĩ của Bọ Cạp về tình yêu đang khá tiêu cực. Bạn cho rằng không thể nào hoặc rất khó để có thể tìm được một người đáng tin tưởng, cùng nhau đi một con đường dài. Tuy nhiên Bọ Cạp không cần phải lo lắng là mình sẽ độc thân trong suốt 6 tháng sắp tới đâu, chỉ cần bạn chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn, chắc chắn bạn sẽ tìm được người ấy của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần đảm bảo mình nghỉ ngơi nhiều và chăm sóc cơ thể tốt trong thời gian sao Hải Vương nghịch hành. Hãy nghĩ về nhà của bạn, trở về và tận hưởng sự quan tâm từ những người thân yêu. Hãy nhớ, dù bình thường bạn có không hay về nhà, không thường xuyên tâm sự vì không chung ý tưởng sở thích với bố mẹ, anh chị em thì gia đình vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất.

Sao Hải Vương nghịch hành phô bày hết sự thật và lời nhắn nhủ 12 cung hoàng đạo đừng ảo tưởng-3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đã đến lúc để Ma Kết đối mặt với sự thật: bạn đang lắng nghe người khác nhưng chính xác thì bạn không hề tiếp nhận được chút nào thông tin từ cuộc nói chuyện nó. Rõ ràng, Ma Kết có ý tốt nhưng chưa đủ tập trung, chú ý đến cảm xúc cũng như nội dung mà bạn mình muốn truyền tải. Hãy rút kinh nghiệm, hãy lắng nghe một cách chân thành nhất vì bạn đang là nơi đặt niềm tin của bạn mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sao Hải Vương nghịch hành trong khu vực tài chính của Bảo Bình, bạn sẽ cần phải xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc một cách thận trọng. Ngay cả khi tài chính đang khó khăn, Bảo Bình vẫn mơ mộng sẽ mua được không ít món đồ mình yêu thích. Chỉ có điều, trước khi nghĩ đến chúng, hãy nhìn lại số dư tài khoản của bạn và thời điểm tiếp theo bạn nhận được lương là khi nào nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sao Hải Vương là hành tinh chủ quản của Song Ngư và hiện tại đang nghịch hành trong chính cung hoàng đạo của bạn, vì vậy, sự ảnh hưởng của quá trình này lên bạn sẽ rõ ràng hơn cả. Bạn có thể cảm thấy lo lắng nhiều hơn, hướng nội và bi quan tuy nhiên điều bạn cần làm lại là những gì ngược lại. Hãy kiên nhân, nhẹ nhàng với bản thân và đừng tạo quá nhiều áp lực cho chính mình.

Sao Hải Vương nghịch hành phô bày hết sự thật và lời nhắn nhủ 12 cung hoàng đạo đừng ảo tưởng-4Quiz
Đàn ông sở hữu 4 tướng lông mày tình duyên lận đận, công danh khó thành

Theo Baodatviet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sao Hải Vương nghịch hành phô bày hết sự thật và lời nhắn nhủ 12 cung hoàng đạo đừng ảo tưởng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO