Sao 'Đất Phương Nam': Người chạy xe ôm, người làm CEO chốt đất tiền tỷ
31/12/2021 14:00
Hơn 20 năm đã trôi qua, dàn diễn viên 'Đất Phương Nam' có cuộc sống đối lập nhau.
Vai diễn bé An trong 'Đất Phương Nam' được giao cho Hùng Thuận khi mới 12 tuổi. Dù còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng tài năng diễn xuất đã giúp anh xây dựng được một nhân vật sống mãi với thời gian.
Xuất phát điểm là vai chính nhưng khi trưởng thành, Hùng Thuận lại chủ yếu tham gia những vai phụ. Vắng bóng một thời gian dài, Hùng Thuận quay trở lại màn ảnh khi tham gia vào các bộ phim như: Hoa ngũ sắc, Nàng dâu bất đắc dĩ, Dòng đời… nhưng mãi tới khi nhận vai trong phim 'Cổng mặt trời' anh mới gây được sự chú ý cho khán giả. Tuy nhiên, những vai diễn này đều chưa vượt được cái bóng quá lớn của cậu bé An.
Hiện tại, Hùng Thuận hạn chế hoạt động nghệ thuật để rẽ hướng sang môi giới bất động sản. "Chốt đơn toàn tiền tỷ là đúng vì những giao dịch bất động sản toàn tiền tỷ, có nhiều đơn lên tới hàng chục tỷ là bình thường. Nhưng bên tôi là công ty môi giới nên sẽ nhận được tiền hoa hồng khoảng 1-2% thôi", Hùng Thuận chia sẻ.
Thể hiện vai bác Ba Phi trong phim 'Đất Phương Nam', Mạc Can gây ấn tượng với sự chân thực từ lối ăn nói đến ngoại hình, tính cách đặc Nam Bộ. Được xem là một người đa tài đa nghệ nhưng ông có cuộc đời gian truân phiêu bạt khắp nơi.
Dù được người thân chăm sóc, tuy nhiên cuộc sống khó khăn, tuổi già bệnh tật khiến nam nghệ sĩ khá chật vật. Mạc Can tâm sự suốt cả tháng qua chỉ dám ăn cơm nguội qua ngày.
Nhiều năm qua, nghệ sĩ mắc bệnh gout, tim mạch khiến sức khỏe suy yếu, khó khăn đi lại. Dù vậy, ông vẫn rất tích cực với các hoạt động nghệ thuật và nhận lời quay phim, chương trình truyền hình nếu sức khỏe cho phép.
Nếu bé An gây ấn tượng với vẻ thông minh, ngoan ngoãn thì thằng Cò (Phùng Ngọc) lại chiếm được thiện cảm của khán giả nhờ sự lanh lợi. Sau nhiều thăng trầm, nam diễn viên thủ vai bé An đã trở thành đại gia bất động sản thì cuộc sống của "thằng Cò" Phùng Ngọc vẫn rất chật vật, nhiều lo toan.
Anh sẵn sàng mưu sinh bằng nhiều nghề: bảo vệ, hớt tóc, bán quần áo vỉa hè, chạy xe ôm... Cuộc sống của Phùng Ngọc khó khăn tới mức có thời điểm anh phải vay mượn để có tiền mua 1 chiếc xe máy cũ để chạy xe ôm.
Nhắc tới cuộc sống của mình, nam diễn viên cho hay dường như cái tên nhân vật thằng Cò đã vận vào cuộc đời anh. "Cuộc sống của tôi giống như bụi đời vậy… Ngày ngày bươn chải đủ thứ nghề đến kiếm sống. Nhiều khi tôi thấy cái tên 'Cò' nó hợp với tôi thật đấy. Cứ bay đi bay đi mãi rồi đến bao giờ mệt thì lại đậu xuống…".
Ca khúc 'Bài ca đất phương nam' và dàn diễn viên trong 'Ký ức vui vẻ'
Ngôi sao nào “đen” nhất làng giải trí Việt 2024? Không cần nghĩ nhiều, những người quan tâm đến làng giải trí Việt Nam đều có thể đọc ngay: Đàm Vĩnh Hưng.
Rory Sykes, sao nhí nổi tiếng vào thập niên 1990, qua đời trong vụ cháy rừng thảm khốc ở Los Angeles. Người mẹ tìm mọi cách để cứu con nhưng không thành.
Văn Toàn và Hòa Minzy cùng mặc áo đôi và có nhiều cử chỉ thân thiết, mặc dù vướng vào tin đồn hẹn hò nhưng cả hai thoải mái cùng làm biểu tượng trái tim với nhau.
Sáng 14/1, Chủ tịch nước Lương Cường và đoàn công tác Trung ương tới thăm và chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Nhằm giảm áp lực mua sắm, dự trữ của người dân trước Tết Nguyên đán, gần như các hệ thống phân phối có kế hoạch hoạt động xuyên suốt, chỉ nghỉ mùng 1. TPHCM sẽ có hơn 500 mặt hàng giảm giá đến 80%.
Ngân hàng nhận chuyển giao được bán, phát hành cổ phần của TCTD nhận chuyển giao bắt buộc cho nhà đầu tư nước ngoài phù hợp với phương án chuyển giao bắt buộc.
UBND tỉnh Bình Dương đã chính thức phê duyệt đơn giá đất cho 3 dự án bất động sản (BĐS) nằm giáp ranh với TPHCM. Việc phê duyệt đơn giá đất giúp doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ tài chính, đây là vướng mắc cốt lõi mà các chủ đầu tư dự án bất động sản “đau đầu” thời gian qua.
Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là một công trình kiến trúc, mà còn là sự giao thoa giữa nghệ thuật và cuộc sống, một không gian mang lại sự kết nối, hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.
Ban Chấp hành Trung ương sẽ họp vào ngày 23-24/1, dự kiến Quốc hội sẽ tổ chức phiên họp vào khoảng thời gian từ ngày 12 đến 17/2, theo văn bản của Ban Chỉ đạo Chính phủ về tổng kết Nghị quyết 18.
4 nhà cung cấp nước ngoài này chưa thực hiện đăng ký, kê khai, nộp thuế tại Việt Nam. Trung bình các nền tảng đặt phòng trực tuyến thu khoảng 15-30% phí giao dịch. Phí quy đổi tiền tệ Paypal thu cũng không nhỏ.
Giá thịt lợn hơi tăng vọt, chạm đỉnh của năm 2024 khi Tết Ất Tỵ cận kề. Trong khi đó, giá mặt hàng này ở nước láng giềng Campuchia lại thấp nên hàng lậu, lợn ăn ‘chất cấm’, lợn nhiễm dịch tràn về chợ Việt.
Chuyên trang quân sự Global Firepower vừa cập nhật bảng xếp hạng thường niên về sức mạnh quân sự của các nước và vùng lãnh thổ, ba vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về Mỹ, Nga, Trung Quốc.
Là thành viên đầu tiên trong gia đình lấy chồng ngoại quốc, ban đầu chị Nguyễn Trâm - Trưởng phòng Truyền thông TikTok Việt Nam, ngụ TP Thủ Đức, TPHCM - gặp không ít khó khăn trong việc kết nối chồng và gia đình, vì bất đồng ngôn ngữ. Đến nay, sau 9 năm về chung nhà, chị Trâm dí dỏm cho biết: “Chồng tôi còn Việt Nam hơn cả tôi”.