Sáng tỏ tin đồn Thu Hoài ném mắm tôm vào quán trà sữa Phạm Hương

08/07/2021, 19:02

Trong livestream mới đây, Thu Hoài thẳng thắn nói về tin đồn chơi xấu Phạm Hương vào năm 2017.

Ồn ào Thu Hoài "chơi xấu" Phạm Hương đã râm ran trong showbiz Việt từ lâu.

Theo đó, vào cuối tháng 7/2017, Phạm Hương khai trương quán trà sữa tại TP.HCM. Đúng ngày mở hàng, cơ sở kinh doanh của người đẹp Hải Phòng bị nhóm người lạ ném sơn và mắm tôm thô bạo.

Sau đó, nhiều tin đồn râm ran cho rằng Thu Hoài chính là người đứng sau vụ tấn công "sặc mùi". Đây được cho là kết quả của việc "tình bạn hóa tình thù".

Sáng tỏ tin đồn Thu Hoài ném mắm tôm vào quán trà sữa Phạm Hương-1
Thu Hoài bị nghi thuê người tạt sơn và mắm tôm vào quán trà sữa của Phạm Hương.

Tới đầu năm 2019, ca sĩ Vy Oanh có cuộc khẩu chiến với Thu Hoài, trong đó lấp lửng việc nữ doanh nhân từng ném chất thải vào tiệm trà sữa của Phạm Hương.

Bị đàn em gián tiếp tố cáo chơi bẩn Phạm Hương, Thu Hoài đã lên tiếng cảnh cáo Vy Oanh nên biết điều, bản thân không tốt đẹp nên chưa đủ tư cách nói ai. Nữ doanh nhân còn cho biết Vy Oanh thích "xía mũi vào chuyện người khác", chẳng hạn như từng công kích Hari Won hay vợ chồng nữ ca sĩ Thu Minh. 

Cho tới mới đây, Thu Hoài có cuộc livestream, thẳng thắn nhắc đến Vy Oanh khi được hỏi tới. Cô tiện thể làm rõ tin đồn chơi xấu Phạm Hương mà kẻ khác gán lên đầu mình. 

"Ngày Phạm Hương khai trương là ngày tôi ở Mỹ. Tôi ngủ dậy thì thấy đầy bài đăng giật tít. Tôi đâu có khùng, trong tiệm đó có phần hùn của con tôi mà.

Thực tế, tôi biết ai là người làm để đổ thừa cho tôi. Tôi sống đến 45 tuổi, không chỉ lăn lộn ở Việt Nam, tôi biết mình ở đâu và làm gì. Tôi làm thì tôi nhận, còn không thì đừng hòng bắt tôi nhận", Thu Hoài cho hay.

Sáng tỏ tin đồn Thu Hoài ném mắm tôm vào quán trà sữa Phạm Hương-2Sáng tỏ tin đồn Thu Hoài ném mắm tôm vào quán trà sữa Phạm Hương-3Sáng tỏ tin đồn Thu Hoài ném mắm tôm vào quán trà sữa Phạm Hương-4Sáng tỏ tin đồn Thu Hoài ném mắm tôm vào quán trà sữa Phạm Hương-5
Thu Hoài - Phạm Hương từng có mối quan hệ thân thiết.

Phạm Hương - Thu Hoài từng là chị em "trên bến dưới thuyền". Thậm chí, nữ doanh nhân từng bị đồn có quan hệ tình cảm với đàn em, song lên tiếng cho rằng nhảm nhí.

Quảng cáo

Thế nhưng tháng 12/2017, Thu Hoài bất ngờ có bài đăng chửi "chị Ong", phán "fans cô ấy mất dạy y như cô ấy", "còn vô nhà chế sủa là chế bóc phốt thần tượng tụi bay ra hết". Trùng hợp thay, Phạm Hương có biệt danh Bee (Ong).

Đầu năm 2018, Thu Hoài bất ngờ thừa nhận chuyện rạn nứt tình cảm bạn bè với Phạm Hương.

Tháng 5/2018, Phạm Hương và Thu Hoài vô tình chạm mặt tại một sự kiện sau ồn ào, nhưng 2 người ngó lơ nhau. Sau đó không lâu Phạm Hương sang Mỹ định cư, cả hai không còn nhắc về đối phương nữa.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sáng tỏ tin đồn Thu Hoài ném mắm tôm vào quán trà sữa Phạm Hương